Trước xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế, nhiều tập đoàn đã tiến rất xa trong công nghệ phục vụ của mình so với các công ty kinh doanh nhỏ lẻ. Tập đoàn JAC, sau khi ký kết hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Cummins, Volkswagen, Wabco,...đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ phụ tùng của mình. Tại Việt Nam, với hệ thống đại lý và trạm bảo hành đã phủ rộng khắp toàn quốc, JAC đã tổ chức kênh cung cấp phụ tùng xe JAC với tiêu chí chất lượng tốt nhất - cung cấp nhanh nhất - giá rẻ nhất.

 

1. Phụ tùng chất lượng chính hãng

Để đảm bảo cho chất lượng phụ tùng thay thế, JAC Việt Nam chủ yếu nhập phụ tùng từ tập đoàn JAC Quốc Tế. 100% phụ tùng xe tải JAC nhập khẩu được đi theo linh kiện lắp ráp CKD chính ngạch, có xuất xứ nhà sản xuất rõ ràng và đúng với phụ tùng lắp trên xe.

 

2. Đáp ứng phụ tùng nhanh chóng

- Kho dự trữ là yếu tố quan trọng bậc nhất cho việc đáp ứng nhanh nhu cầu phụ tùng của xe tải JAC. Trữ lượng phụ tùng xe JAC tại Việt Nam hiện nay khá lớn và đầy đủ. Ngoài tổng kho tại Bình Dương, phụ tùng xe tải JAC còn có mặt tại các trung tâm bảo hành trên cả nước như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng,... Các loại phụ tùng hay hỏng như đèn, gương, cảm biến, mâm ép... đều luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.

- Bên cạnh nhờ kế hoạch nhập khẩu linh kiện đều đặn hàng tháng, JAC Việt Nam luôn có nguồn phụ tùng dồi dào cho công tác đáp ứng phụ tùng cho khách hàng và yêu cầu dịch vụ 5 sao của JAC.

 

Hình ảnh kho phụ tùng JAC

 

Tra cứu nhanh mã phụ tùng nhanh

Trên xe tải JAC, nhà sản xuất gắn mã vào các chi tiết phụ tùng để khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần tìm trên phụ tùng là có ngay mã số. Một số phụ tùng bị mất mã số hoặc không thể ghi mã số thì có thể dễ dàng tra cứu trên hệ thống quản lý phụ tùng JAC DMS và EPS. Nhờ vào hệ thống DMS và EPS quản lý toàn cầu nên mỗi khi khách hàng có nhu cầu phụ tùng xe tải JAC, chỉ cần cung cấp số khung, số máy xe JAC và hình ảnh phụ tùng cần thay hoặc mã số ghi ngay trên phụ tùng. Các trung tâm bảo hành của JAC trên toàn quốc đều được tập huấn cách tra cứu mã phụ tùng trên hệ thống DMS và EPS. Chỉ cần vài phút là có thể cung cấp đúng tình hình tồn kho và giá phụ tùng JAC mà khách hàng đang cần.

 

 

,

Hình ảnh tra trên hệ thống DMS và EPS

3. Phụ tùng chính hãng giá rẻ

Để có một phụ tùng nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với giá thấp, thì số số lượng phụ tùng vận chuyển và cước phí vận chuyển là yếu tố quan trọng nhất. Hàng tháng, JAC Việt Nam đều có đơn hàng phụ tùng nhập khẩu theo linh kiện CKD, đóng gói phù hợp nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển rất nhiều.

Nhìn chung, nhu cầu phụ tùng chính hãng, nhanh và giá rẻ là nhu cầu của hầu hết khách hàng sử dụng xe ngày nay. Đặc biệt với dòng xe tải nó càng giữ vai trò quan trọng khi chiếc xe tải là tải sản vừa là công cụ sinh lời cho người mua xe tải. Đến vào với phụ tùng JAC, khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh nhu cầu và sớm có xe đi vào hoạt động.

Hình ảnh 1 số phụ tùng xe tải JAC

 

 

,

 

,

 

,

 

,

 

 

Xem thêm

Chưa có nội dung nào.

Gọi ngay : 0907523789