TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG XE TẢI NHỎ JAC?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG XE TẢI NHỎ JAC?

20/03/2019 Lượt xem : 38


Nhu cầu trao đổi hàng hóa để phục vụ thị trường tăng cao kéo theo hàng loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời. Tuy nhiên, nên sử dụng phương tiện vận chuyển hàng hóa chất lượng để đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh chóng, các doanh nghiệp nhỏ nên trang bị xe tải nhỏ có tải trọng phù hợp và quan trọng là chất lượng đảm bảo mà giá cả lại phù hợp túi tiền.
Xem thêm

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM CHO XE TẢI NHỎ KHÔNG?

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM CHO XE TẢI NHỎ KHÔNG?

18/03/2019 Lượt xem : 24


Với khối lượng xe lưu thông dày đặc trên khắp các tuyến đường giao thông như hiện nay, tình trạng va quẹt, tai nạn xảy ra hằng ngày không đếm xuể. Vì thế, song song với việc các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh quy mô nhỏ bỏ ra số vốn khá lớn để mua xe tải nhỏ phục vụ hoạt động chuyên chở hàng hóa thì việc mua bảo hiểm xe tải nhỏ cho chiến mã của mình là điều hết sức cần thiết và sáng suốt.
Xem thêm

XE TẢI NHỎ CÓ KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

XE TẢI NHỎ CÓ KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

16/03/2019 Lượt xem : 17


Đối với các doanh nghiệp nhỏ hiện nay, việc trang bị xe tải nhỏ để vận chuyển hàng hóa là một điều hết sức cần thiết, tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn xe tải nhỏ có kích thước phù hợp. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn vài dòng xe tải loại nhỏ nhất có chất lượng và giá cả hợp lý.
Xem thêm

CÂN NẶNG CỦA XE TẢI NHỎ?

CÂN NẶNG CỦA XE TẢI NHỎ?

15/03/2019 Lượt xem : 21


Bạn đang có nhu cầu mua xe tải nhỏ để phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình? Bạn đang thắc mắc và cân nhắc về cân nặng xe tải nhỏ để chọn được con xe phù hợp với mục đích sử dụng. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn về cân nặng xe tải nhỏ và gợi ý giúp bạn vài dòng xe tải nhỏ đang được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là dòng xe tải nhỏ 1.25 tấn.
Xem thêm

DÙNG XE TẢI NHỎ 2 CẦU VÀO VIỆC GÌ?

DÙNG XE TẢI NHỎ 2 CẦU VÀO VIỆC GÌ?

14/03/2019 Lượt xem : 25


Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì xe tải nhỏ đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường ô tô tải như hiện nay thì việc chọn mua xe tải nhỏ cho phù hợp với mục đích kinh doanh là chuyện khá đau đầu. Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhất là nên mua xe tải nhỏ 2 cầu hay 1 cầu.
Xem thêm

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN MUA XE TẢI NHỎ TẠI HỒ CHÍ MINH (HCM)

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN MUA XE TẢI NHỎ TẠI HỒ CHÍ MINH (HCM)

13/03/2019 Lượt xem : 20


Ở thành phố Hồ Chí Minh, việc lựa chọn một địa chỉ mua xe tải nhỏ không phải là điều dễ dàng. Bởi thành phố Hồ Chí Minh gồm nhiều quận khác nhau, mỗi quận lại có nhiều cửa hàng phân phối và đại lý bán lẻ khác nhau nên để lựa chọn được một chiếc xe ưng ý gây nhiều khó khăn cho khách hàng. Một địa chỉ bán xe tải nhỏ HCM chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là JAC Việt Nam.
Xem thêm

DÒNG XE TẢI NHỎ JAC MỚI 2019

DÒNG XE TẢI NHỎ JAC MỚI 2019

12/03/2019 Lượt xem : 34


Nhu cầu chọn mua dòng xe tải nhỏ mới đang tăng cao vì những đặc tính ưu việt và tiện ích. CÔNG TY CỔ PHẦN OTO TẢI JAC VIỆT NAM vừa cho ra mắt sản phẩm dòng xe tải nhỏ mới với sự bứt phá về công nghệ hiện đại, đã cải tiến nhiều tính năng vượt trội so với những dòng xe tải nhỏ trước đây.
Xem thêm

BAO LÂU NÊN THAY NHỚT XE TẢI NHỎ 1 LẦN?

BAO LÂU NÊN THAY NHỚT XE TẢI NHỎ 1 LẦN?

11/03/2019 Lượt xem : 25


Các phương tiện giao thông qua thời gian làm việc đều có độ hao mòn nhất định, nên được mang đi kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên nhất là vấn đề thay nhớt xe tải nhỏ cần được các bác tài kiểm soát để đảm bảo xe tải nhỏ được thay nhớt định kỳ giúp động cơ luôn hoạt động ngon lành trong quá trình di chuyển.
Xem thêm

Hiển thị 1 - 8 / 84 kết quả