KÍCH THƯỚC THÙNG CỦA XE TẢI NHỎ LÀ BAO NHIÊU?

KÍCH THƯỚC THÙNG CỦA XE TẢI NHỎ LÀ BAO NHIÊU?

21/02/2019 Lượt xem : 1


Khi vận chuyển hàng hóa, ngoài khối lượng thì kích thước cũng là một yếu tố rất quan trọng, có ảnh hưởng nhiều đến việc hàng hóa có vận chuyển được hay không. Cho nên việc tham khảo thông số của các loại xe tải khi mua là rất quan trọng, nhằm giúp bạn ước lượng xem loại xe tải nhỏ có thùng nào phù hợp với lượng hàng cần chuyển. Trong bài viết dưới đây, JAC Việt Nam sẽ cho bạn một vài gợi ý về các dòng xe tải nhỏ có thùng cơ bản để các bạn tham khảo nhé.
Xem thêm

LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC MUA XE TẢI NHỎ TRẢ GÓP?

LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC MUA XE TẢI NHỎ TRẢ GÓP?

20/02/2019 Lượt xem : 1


Đối với các cá nhân kinh doanh nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập đang cần mua xe tải nhỏ, ngoài chuyện lựa chọn chất lượng xe thì kinh phí mua xe cũng là vấn đề đau đầu. Vì bài viết này sẽ đề xuất và hướng dẫn cách mua xe tải nhỏ trả góp.
Xem thêm

TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY XE TẢI NHỎ LOẠI NÀO TỐT?

TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY XE TẢI NHỎ LOẠI NÀO TỐT?

19/02/2019 Lượt xem : 4


Giữa hàng loạt các loại xe tải nhỏ đang được sản xuất ra ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay, thì việc nhận  biết được xe tải nhỏ loại nào tốt, loại nào không tốt là một việc không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý khi lựa chọn một chiếc xe tải nhỏ cho việc chuyên chở của mình.
Xem thêm

TƯ VẤN LỰA CHỌN XE TẢI NHỎ CHO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN LỰA CHỌN XE TẢI NHỎ CHO DOANH NGHIỆP

18/02/2019 Lượt xem : 4


Để lựa chọn được một chiếc xe tải nhỏ phù hợp với doanh nghiệp trong vô vàn các loại xe tải nhỏ đang có có mặt trên thị trường hiện nay không phải là điều dễ dàng. Vì thế, bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp tư vấn xe tải nhỏ để có thể lựa chọn một chiếc xe tài nhỏ phù hợp và đảm bảo chất lượng!
Xem thêm

HÃNG NÀO CÓ BÁN XE TẢI NHỎ

HÃNG NÀO CÓ BÁN XE TẢI NHỎ

11/01/2019 Lượt xem : 30


Việc chọn hãng bán xe tải nhỏ rất được các các nhân và doanh nghiệp quan tâm hiện nay, bởi xe tải nhỏ đang là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân - doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, chở hàng.
Xem thêmSo sánh xe tải hạng nặng JAC – lựa chọn chiếc xe phù hợp

So sánh xe tải hạng nặng JAC – lựa chọn chiếc xe phù hợp

08/11/2018 Lượt xem : 54


Xe tải hạng nặng là một trong những dòng xe tải rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng xe được sử dụng chuyên chở hàng hóa cỡ lớn, tải trọng nặng lên tới vài chục tấn. Xe tải hạng nặng cũng có nhiều dòng khác nhau. Bài viết so sánh xe tải hạng nặng JAC dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp nhất.
Xem thêm

Hiển thị 1 - 8 / 59 kết quả