Ở đâu bán xe tải hạng nặng uy tín?

30/10/2018 | 946

Bạn đang muốn biết địa chỉ bán xe tải hạng nặng uy tín, có mức giá tốt ngay tại HCM? Hãy đọc những chia sẻ mà bài viết dưới đây nói tới để tìm cho mình những sản phẩm ưu việt mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tin rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian vô ích với bài viết này!

Ở đâu bán xe tải hạng nặng giá tốt, uy tín tại HCM?

Không khó để nhận ra, đúng với quy luật cung cầu, ở đâu có người cần thì ở đó có người bán. Hiện tại khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng xe tải hạng nặng đủ mọi thương hiệu với giá thành đa dạng khác nhau trên thị trường.

Tuy nhiên, bài viết này khuyên bạn hãy cẩn trọng tìm hiểu thông tin và khảo giá thị trường. Bởi một món hàng có giá lên tới hàng tỷ đồng nếu chọn nhầm sẽ mang lại những thiệt hại tương đối lớn về kinh tế. Hơn thế nữa, khi chọn nhầm xe tải hạng nặng kém chất lượng, trong quá trình hoạt động phương tiện thường xuyên xảy ra sự cố, trục trặc,…sẽ làm bạn mất đi cơ hội, khiến công việc gián đoạn, ảnh hưởng lớn tới dự định và kế hoạch đã đề ra trước đó.

Nắm bắt được điều này, JAC VIỆT NAM đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang tới các dòng xe tải hạng nặng chất lượng vượt trội. Do vậy, nếu bạn đang tìm địa chỉ bán xe tải hạng nặng giá tốt, uy tín. Đừng chần chừ gọi ngay tới 0907523789 để được tư vấn sau bài viết này!

Khách hàng nói gì về JAC VIỆT NAM?

Nói có sách, mách có chứng”, là “con đẻ” của Tập đoàn ô tô tỷ USD JAC với hơn 40 năm hoạt động trên thị trường, JAC VIỆT NAM đã cùng hệ thống cung cấp hơn 700.000 xe/năm, chất lượng trong suốt thời gian dài vừa qua.

Chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng tại khu vực miền Nam mà còn cung cấp xe tốt cho thị trường cả nước.

Anh Trần Mạnh Hùng lặn lội từ Hải Phòng tìm đến JAC VIỆT NAM để mua xe tải hạng nặng cho biết, “Tôi khảo giá rất nhiều nơi và xem qua không ít xe nhưng đến JAC VIỆT NAM tôi mới yên tâm. So với thị trường thì báo giá xe tải hạng nặng ở đây cạnh tranh hơn. Mặt khác chính sách bảo hành và những cam kết rất rõ ràng, thủ tục thanh toán nhanh chóng là điều khiến tôi hài lòng hơn cả”.

bán xe tải hạng nặng

JAC VIỆT NAM là nơi bán xe tải hạng nặng uy tín và chất lượng

Cùng quan điểm với anh Hùng, chủ xế Trần Văn Minh, Đà Nẵng cũng cho rằng, “Làm ăn quan trọng nhất ở chữ tín và sự tử tế. Tôi thấy JAC VIỆT NAM đã có đủ điều này, kết hợp với thương hiệu lớn đã đi sâu vào tâm trí khách hàng hơn 40 năm nay khiến tôi rất yên tâm”.

Trên đây chỉ là hai trong số hàng ngàn người đã mua xe tải hạng nặng của JAC VIỆT NAM. Nếu bạn muốn mua xe tải hạng nặng trả góp, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 09070523789 để được tư vấn kiến thức về nới bán xe tải hạng nặngCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789