TẠI SAO NÊN BẢO DƯỠNG XE TẢI NHỎ THƯỜNG XUYÊN?

10/03/2019 | 1408

Tất cả chủng loại xe ô tô tải nói chung và xe tải nhỏ nói riêng, qua thời gian dài sử dụng đều bị giảm chất lượng và hao mòn các chi tiết do tần suất làm việc cao. Xe tải nhỏ qua quá trình hoạt động cần được kiểm tra định kỳ. Vì thế, bảo dưỡng xe tải nhỏ là đêu hết sức cần thiết nhằm để kiểm tra chất lượng và đảm bảo an toàn chl hàng hóa cũng như con người trong quá trình tham gia giao thông.

Việc bảo dưỡng xe tải nhỏ giúp xe tăng tuổi thọ và máy móc vận hành trơn tru hơn trong quá trình chuyên chở hàng hóa phục vụ các hoạt động kinh doanh. Vậy bảo dưỡng xe tải nhỏ thường phải làm gì và nên đến đâu để bảo dưỡng xe tải nhỏ uy tín?

BẢO DƯỠNG XE TẢI NHỎ CẦN LÀM GÌ?

THAY NHỚ XE TẢI NHỎ

Nhớt là một trong những yếu tố quan trọng để xe có thể hoạt động được, vì vậy công việc đầu tiên khi đi bảo dưỡng xe tải nhỏ là thay nhớt và lọc nhớt cho xe. Công việc này khá đơn giản, tuy nhiên cần chọn loại nhớt chất lượng và châm đủ nhớt cho xe. 

KIỂM TRA VÀ VỆ SINH THIẾT BỊ, ĐỘNG CƠ

Tiếp theo, lọc gió động cơ cũng giữ vai trò rất quan trọng khi bảo dưỡng xe tải nhỏ, cần kiểm tra và vệ sinh lọc gió một cách cẩn thận tránh việc để bụi bẩn len vào bên trong động cơ gây hư tổn cho máy.

Bão dưỡng xe tải nhỏ định kỳ tại hãng xe JAC

Trong quá trình hoạt động của xe, hệ thống phanh, lái là bộ phận then chốt để giữ an toàn cho hàng hóa và con người, vậy nên khi bão dưỡng xe tải nhỏ nên kiểm tra kĩ và tăng cường độ an toàn cho hệ thống phanh lái.

Ngoài ra còn kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng, hộp số, kính chiếu hậu, lốp, ắc quy,..

Xem thêm:

Dịch vụ bão dưỡng nhanh chóng giá rẻ cho xe tải nhỏ

Xe tải nhỏ 1,49T X150  phong độ bứt phá 2019

Bán xe tải nhỏ giá rẻ - bảo hành tốt

Động cơ xe tải nhỏ hoạt động như thế nào?

BÃO DƯỠNG XE TẢI NHỎ Ở ĐÂU THÌ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TỐT?

Đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ khách hàng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trung tâm bão dưỡng ở khắp nơi, tuy nhiên không phải nơi nào cũng làm việc nhanh, thay phụ tùng chính hãy và giá cả hợp lý. CÔNG TY CP OTO TẢI JAC VIỆT NAM tự hào là một trong những hãng xe được tín nhiệm hàng đầu trên thị trường về dịch vụ bảo dưỡng và bảo hành khi mua xe. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm và tay nghề cao, phục vụ 24/24, làm việc nhanh gọn đỡ mất thời gian của khách hàng, luôn trung thực trong quá trình phục vụ giúp khách hàng tránh được trường hợp báo sai kết quả kiểm tra, phải thay nhiều thứ linh tinh, tốn kém.

Bảo dưỡng xe tải nhỏ thường xuyên là việc làm vô cùng cần thiết khi bạn sử dụng xe tải nhỏ. Tùy theo quá trình sử dụng, quãng đường di chuyển hay các tác động bên ngoài dễ gây ra tình trạng hao mòn hay hư hỏng các động cơ, thiết bị của xe vì thế nên theo dõi chặt chẽ và bảo dưỡng thường xuyên để tăng tuổi xe cũng như các chi phí sửa chữa.

JAC Việt Nam luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất từ sản phẩm đến nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Có nhu cầu vui lòng liên hệ 0907523789.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789