Bật bí thông số kỹ thuật của xe tải JAC thùng kín

07/10/2019 | 1081

Khi bạn muốn sử dụng xe tải JAC để chở hàng bông, vải vóc,... và lo ngại hàng hóa sẽ bị tác động xấu của thời tiết ảnh hưởng. Nhưng bạn đừng lo lắng điều đó, thùng kín của xe sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa chuyên chở. Mặc khác, xe cũng có nhiều thông số kỹ thuật tiêu biểu nên vận hành êm trên mọi cung đường. Nếu bạn có nhu cầu thì việc tìm hiểu các thông tin được cung cấp trong bài viết này rất hữu ích.
 

Sơ lược về xe tải JAC thùng kín

Xe tải JAC có thùng kín là dòng xe tải mới của của ô tô JAC Việt Nam. Bên cạnh thùng kín thì xe tải này còn có thùng mui bạt và thùng lửng khác. Xe vận hành bằng dầu hay xăng tùy theo đời xe của năm nào và sự lựa chọn của người sử dụng.

Sau khi các phiên bản xe tải nhẹ máy dầu khác ra mắt thì phiên bản xe tải thùng kín cũng ra mắt và mang lợi thế riêng của mình. Về chi tiết, các thông tin và hình ảnh của dòng xe tải này có được cải thiện từ các phiên bản trước. Vì vậy, chức năng tương đối ổn định.

Bật bí thông số kỹ thuật của xe tải JAC thùng kín

 

Kết cấu của xe tải JAC thùng kín

Theo tiêu chuẩn của xe tải JAC, thùng kín được đóng theo chuẩn của Việt Nam và gồm có ba lớp vách. Thông tin chi tiết về các vách như sau:

  • Vách ngoài được làm từ chất liệu Inox
  • Vách trong làm bằng tôn kẽm
  • Lớp giữa bằng mút xốp với tính năng cách nhiệt với bên ngoài.

Sàn thùng được gia công từ sắt dày 3mm. Không những vậy, các khung, đà ngang, đà dọc đều làm bằng sắt với khung sắt là vuông. Như vậy, ta cũng thấy được thùng kín của xe chất lượng và bền bỉ như thế nào khi được sử dụng rồi.

Tin tức hay về xe cho bạn

Ưu điểm của xe tải JAC mà bạn không nên bỏ qua

Yêu cầu đóng thùng theo yêu cầu của mình

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp chính hãng còn có hỗ trợ đóng thùng khi khách hàng mua xe tải JAC có yêu cầu. Chất liệu và kết cấu của thùng có thể làm bằng Inox để đảm bảo hàng hóa không bị ăn mòn rỉ sét, thùng bửng nâng,..

Thùng khi hoàn thành vẫn có kích thước giống như cục đăng kiểm cho quy định và cho phép. 

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi mua xe tải JAC

Khi có nhu cầu mua xe tải JAC thì đâu phải ai cũng có đủ tiền mua thẳng. Vì vậy, bạn có hai hình thức để lựa chọn nếu muốn sở hữu dòng xe tiện ích này và cụ thể như sau:

  • Trả tiền mặt để lấy thẳng xe về nhanh chóng hơn
  • Quý khách cũng có thể chọn hình thức trả góp bằng cách vay vốn ngân hàng

Vậy là qua bài viết, chúng ta đã được tham khảo xe tải JAC thùng kín với rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất khi đọc qua bài viết này!

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789