Các phụ tùng xe tải nhỏ JAC mà bạn cần lưu ý khi mua

16/10/2019 | 110

Xe tải nhỏ ngày càng phổ biến trên các đường phố Việt Nam chở nhiều mặt hàng phục vụ cuộc sống và công việc của người dân. Vậy dòng xe tải JAC cần lưu ý những loại phụ tùng gì? Chúng ta cùng tìm lời giải đáp trong bài viết bên dưới nhé.
 

Đôi nét về xe tải nhỏ JAC

Xe tải nhỏ JAC hiện tại có nhiều dòng có tải trọng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người mua chọn lựa. Đây là dòng xe được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài. Thiết kế xe nổi bật hiện đại, kiểu dáng nhỏ nhắn, linh hoạt di chuyển trong nội thành và ngoại thành.

Xe tải nhỏ thiết kế hiện đại

Xe tải nhỏ thiết kế hiện đại

Xe có tải trọng dưới 5 tấn chuyên chở hàng nông sản, hàng gia dụng, chuyển đồ đạc, chuyển nhà, chuyển thiết bị văn phòng, vật liệu xây dựng. Chất lượng xe bền bỉ, bảo hành chính hãng lên tới 3 năm. 

Các phụ tùng chính của xe tải nhỏ JAC

Phụ tùng xe chính hàng nói lên chất lượng xe tốt hay không, quyết định kết cấu chắc chắn, vận hành êm ái trên các chặng đường. Xe tải nhỏ JAC có những phục tùng cơ bản như sau

Các loại phụ tùng xe tải nhỏ

Các loại phụ tùng xe tải nhỏ

Vành Chậu Quả Dứa, Van Đóng Mở Cổ Xả, Turbo tăng áp, Trục mở rộng hộp số, Trục Các Đăng, Thanh Lái Dọc; Thanh Đỡ Cabin, Táp Li Cánh Cửa, Pít Tông, Máy Phát Điện, Máy khởi động, Mặt Calang; Lá Côn, Két Làm Mát Dầu, Két khí turbo, Đồng tốc hộp số, Giảm sóc trước chassis, Đồng hồ Taplo;

Động Cơ, Dây Đi Số, Compa quay kính, Còi hơi, Cầu bị động trước, Cánh cửa xe, Bót tay lái, Bơm nén khí, Bộ trích lực hộp số; Bộ tách ẩm, Bộ lọc gió, Bình nhiên liệu, Bình hơi, Bàn thờ Taplo, Ban Ép, Badosoc.

Tin tức hay về xe cho bạn

Bí quyết bảo dưỡng xe tải nhỏ JAC cách tốt nhất

Cần lưu ý gì khi đi mua phụ tùng xe tải?

Tìm hiểu đại lý của hãng JAC uy tín

Khi bạn có ý định mua xe tải thì điều đầu tiên là nên dành chút thời gian tìm hiểu về địa chỉ bán hàng chất lượng, uy tín trên thị trường. Hãng JAC có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, bạn lên website otojac.com.vn để tham khảo thông tin. 

Đại lý chính thức sẽ cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng bạn cần, chất lượng tốt với giá phải chăng. Tránh việc bạn mua linh tinh phải hàng kém chất lượng với giá cao. Phụ tùng chính hãng sẽ có tem mác, xuất xứ, nguồn gốc, hóa đơn bán hàng, bảo hành rõ ràng.

Hỏi kỹ lưỡng về chính sách bảo hành, đổi trả

Đừng ngần ngại khi bỏ tiền mua phụ tùng thì bạn cần biết hết những thông tin về bảo hành bao lâu và cho phép đổi trả khi gặp hàng có vấn đề ra sao. Vậy thì bạn sẽ an tâm và nhận được quyền lợi đầy đủ từ hãng.

Lưu ý gì khi mua phụ tùng xe tải nhỏ? 

Lưu ý gì khi mua phụ tùng xe tải nhỏ? 

Tìm hiểu giá cả

Phụ tùng chính hãng của công ty sẽ có bảng giá công khai cho bạn tham khảo. Bạn nên hỏi nhân viên về giá cụ thể món hàng bạn cần mua để cân nhắc phù hợp với túi tiền của mình. Hàng chính hãng sẽ có giá cao hơn hàng nhái chút nhưng chất lượng thì chắc chắn vô cùng tốt. Tránh việc lắp hàng giả vào không hoạt động xe hiệu quả lại dễ gặp nguy hiểm.

Mua phụ tùng đúng loại xe

Bạn phải biết rõ về các loại phụ tùng, khi hỏng chiếc nào thì ra hiệu hỏi nhân viên về loại đó. Tránh mua phải phụ tùng không khớp với xe không sử dụng được lãng phí.

Trên đây là những thông tin cụ thể về các loại phụ tùng xe tải nhỏ JAC bạn cần lưu ý khi mua. Hy vọng bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm mua hàng chính hãng với giá tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận