Các thông số của xe đầu kéo bạn nên biết

28/10/2019 | 918

Xe đầu kéo JAC đang ngày càng được ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật của nó. Xe có cấu tạo thùng rời, tiện lợi cho việc bốc và dỡ hàng hóa. Trong bài viết hôm nay otojac.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về xe đầu kéo có những thông số nào cần lưu ý nhé! 
 

Những lưu ý và các thông số trước khi mua xe đầu kéo

Các thông số khi mua xe đầu kéo JAC bạn cần biết

Có thể đây là những điều bạn thường bỏ qua khi mua xe đầu kéo JAC. Nhưng cần tìm hiểu các thông số khi mua xe đầu kéo JAC là điều rất quan trọng. Để biết được điều này trước khi mua bạn cần đặc biệt lưu ý đến các thông số như kích thước, chiều dài, động cơ, tải trọng, dung tích xi lanh, lốp, cabin, dung tích nhiên liệu,...

Để hiểu rõ về các thông số này bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng họ có thể cung cấp thông tin về các thông số một cách chính xác nhất. Vì vậy trước khi xe đầu kéo JAC bạn không được bỏ qua bước này đâu nhé.

Xác định mục đích mua xe

Khi mua xe đầu kéo container bạn phải suy nghĩ thật kỹ vì chi phí xe đầu kéo không giống như mua xe máy. Thậm chí, xe đầu kéo còn đáng giá cả một gia tài vì chi phí bỏ ra rất lớn và không phải ai cũng đủ điều kiện. 

Thường xe đầu kéo sẽ được sử dụng vào mục đích kinh doanh, bạn nên cân nhắc tình hình hiện tại để biết có nên mua xe hay không. Ngoài ra, dựa vào tính chất và khối lượng công việc mà bạn chọn cho mình một chiếc xe phù hợp. Việc mua xe không phù hợp, đổi trả cũng làm bạn mất một khoản chi phí cực lớn, nên phải suy nghĩ thật cẩn thận. Nếu công việc không nhiều, không cần xe gấp thì bạn cũng không nên bỏ 1 số tiền quá lớn để tránh gây tổn thất kinh doanh.

Nên xác định rõ mục tiêu có nên mua xe đầu kéo hay không

Nên xác định rõ mục tiêu có nên mua xe đầu kéo hay không

Loại xe, giá cả

Sau khi xác định được mục đích mua xe đầu kéo là cần thiết thì bạn nên tham khảo các dòng xe trên thị trường. Hiện nay, các thương hiệu xe đầu kéo xuất hiện hàng loạt từ thương hiệu lớn cho đến thương hiệu nhỏ, bình dân. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên các trang web là sẽ xuất hiện hàng loạt kết quả về xe đầu kéo khác nhau. Nếu là một người am hiểu về xe chắc chắn bạn sẽ có cho riêng mình dòng xe bạn yêu thích.

Tuy nhiên, việc yêu thích là một chuyện và chi phí dòng xe đó phải phù hợp với nguồn kinh phí mà bạn đang có. Vì đa phần những ai mua xe đầu kéo đều phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, bạn nên kiểm tra kinh phí có đủ để xoay vốn hay không. Nên cân nhắc và có thể tìm đến các dòng xe bình dân, xe cũ, mua xe trả góp,... để có nguồn vốn dự trữ cho việc kinh doanh. Đây là điều vô cùng quan trọng mà khi chọn mua xe đầu kéo người dùng nên cân nhắc kỹ.

Tin tức hay về xe cho bạn

Xe đầu kéo 3 chân là gì?

Công ty cổ phần JAC Việt Nam - đơn vị cung cấp xe đầu kéo hàng đầu 

Tại sao công ty cổ phần JAC Việt Nam lại trở thành địa chỉ mua xe đầu kéo uy tín hàng đầu. Vì chúng tôi có những ưu điểm vượt trội hơn với các công ty cung cấp xe tải hạng nặng khác.

Xe đầu kéo JAC đạt chuẩn Châu Âu

Xe đầu kéo JAC đạt chuẩn Châu Âu

JAC Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất xe đầu kéo JAC hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại xe khác nhau với tải trọng khác nhau nhưng chất lượng xe vẫn là yếu tố hàng đầu, động cơ bền bỉ và mạnh mẽ. Đặc biệt xe đầu kéo của JAC chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển khác nhau và giá cả có nhiều mức phù hợp hơn so với các loại xe đầu kéo khác nhau.

Vừa rồi otojac.com.vn đã giúp bạn tìm hiểu những lưu ý cũng như các thông số trước khi mua xe đầu kéo JAC. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích cho các bạn. Để có thể đặt hàng và mua hàng nhanh nhất các bạn hãy truy cập vào trang website otojac.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789