Cách bảo vệ xe tải JAC giữa trời nắng nóng như thế này?

17/09/2019 | 133

Yếu tố môi trường như nắng nóng, mưa bão sẽ làm cho các linh kiện của xe chóng cũ. Vì vậy, chủ xe phải có những phương thức để bảo vệ xe tải JAC để xe hoạt động bền bỉ hơn theo thời gian. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để xe có thể lưu thông an toàn và êm trên mọi tuyến đường. Các thông tin trong bài viết sẽ vô cùng hữu ích với bạn nhé!
 

Các cách thức cơ bản để bảo vệ xe tải JAC

Chỉ một vài thao tác cơ bản được cung cấp dưới đây cũng đủ để bạn bảo vệ được chiếc xe tiện ích của mình. Cụ thể như sau:

  • Sử dụng tấm che nắng bảo vệ xe tải JAC.
  • Tấm che nắng có thể dễ dàng được gấp gọn, cất ở cốp xe. Một số dạng tấm che nắng hoặc bạt kích thước to hơn, có thể che phủ toàn bộ thân xe giúp xe được bảo vệ tốt hơn.
  • Sử dụng phim cách nhiệt sẫm màu cũng là một lựa chọn khá tốt để nội thất của xe tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
  • Hạ kính xuống ngay sau khi bước vào xe, mở quạt gió để đẩy không khí trong ngoài, đồng thời nhận vào không khí.
  • Hãy hạ nhiệt độ máy lạnh từ từ, không nên hạ nhiệt độ máy lạnh xuống thấp nhất. Lý do là việc này dẫn đến tình trạng quá tải cho máy lạnh, khiến xe tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn, gây ra tình trạng sốc nhiệt cho cơ thể.

Bảo vệ xe đúng cách giúp tuổi thọ của xe được cải thiện

Bảo vệ xe đúng cách giúp tuổi thọ của xe được cải thiện

Tin tức hay về xe cho bạn

Xe được chọn mua nhiều nhất của JAC

Một số yếu tố khác giúp bảo vệ xe JAC tốt hơn

Các yếu tố trên là cơ bản để bạn bảo vệ xe tải JAC được tốt nhất. Mặc khác, bạn cũng cần lưu ý các thông tin sau để có thể bảo vệ được dòng xe này một cách tối ưu nhất. Cụ thể như sau:

Thường xuyên kiểm tra áp suất lốp, tránh bơm quá căng khi trời nắng nóng, không khí giãn ra làm căng quá mức, gây nổ lốp.

Không đặt các vật liệu như chai nước, lon nước ngọt có Gas, thiết bị điện tử, bật lửa, hay thực phẩm,... khi đỗ xe dưới trời nắng.

Bình chữa cháy chỉ có thể chịu nhiệt độ từ 50 - 55 độ C, chúng luôn được khuyến cáo để những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, gây nên cháy nổ.

Khung nhôm sơn tĩnh điện cho độ bền cao che phủ tốt. Thao tác sử dụng nhanh chóng khi lắp trên xe. Độ che phủ vừa đủ cho xe thông thoáng không khí mà vẫn đảm bảo tác dụng che nắng tốt nhất. 

Chất liệu không thấm nước, sáng màu, được tráng bạc để giảm hấp thụ nhiệt.

Xe tải JAC hoạt động theo cơ chế bán tự động, loại bạt che này cho
thao tác sử dụng nhanh gọn

Bạn chỉ cần thao tác kéo và thả để che phủ hoặc thu gọn bề mặt bạt. Kích thước từ nhỏ tới trung bình và lớn như Sedan, Suv, Hatchback.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận