Chế độ bảo hành xe đầu kéo

02/08/2017 | 328
Dòng xe này còn có độ bền rất cao và có nhiều mẫu mã khác nhau nên được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Khi mua xe thì ngoài giá cả, mẫu mã, chất lượng thì chế độ bảo hành cũng là điều mà người mua rất quan tâm.

>>> Xem thêm: Giá xe tải loại nhỏ <<<

dấu-tích.png (2 KB) Như các bạn cũng biết xe đầu kéo là một chiếc xe thuộc dòng xe tải hạng nặng. Xe có khả năng vận chuyển hàng hóa lớn gấp nhiều lần so với những dòng xe tải khác. Dòng xe này còn có độ bền rất cao và có nhiều mẫu mã khác nhau nên được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Khi mua xe thì ngoài giá cả, mẫu mã, chất lượng thì chế độ bảo hành cũng là điều mà người mua rất quan tâm.  Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chế độ bảo hành khi mua loại xe này tại các công ty như thế nào.

Một số chế độ bảo hành khi mua xe đầu kéo trên thị trường

dấu-tích.png (2 KB) Mỗi một địa chỉ, một dòng xe sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau. Đối với dòng xe đầu kéo thì việc bảo hành chủ yếu như sau:
- Thời gian bảo hành của sản phẩm là 36 tháng hoặc 100.00km.
- Có thể bảo hành tại  tất cả các đại lý ủy nhiệm của hãng trên toàn quốc
- Công ty tiến hành sữa chữa và thay mới miễn phí nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất. Những lỗi thuộc về khách hàng hay do sự hao mòn tự nhiên sẽ không được bảo hành tuy nhiên công ty vẫn tiến hành sửa chữa nếu khách hàng yêu cầu và trường hợp này sẽ phải tính phí.
- Bên cạnh đó, các công ty còn cung cấp dịch vụ sữa chữa bảo dưỡng cho những khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ này nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

>>> Xem thêm: Giá xe tải loại nhỏ hợp lý nhất <<<

Chế độ bảo hành xe đầu kéo tại công ty cổ phần JAC Việt Nam

dấu-tích.png (2 KB) Ô tô JAC Việt Nam  hiện nay đang là một nhà sản xuất các loại xe tải hạng nặng, với những dòng thương hiệu độc lập tại Trung Quốc bao gồm dòng xe ô tô tải hạng nhỏ, vừa và lớn. Với những công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế ô tô JAC  luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất đồng thời luôn tập trung và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ  nhận được nhiều ưu đãi từ giá cả hợp lý. Bên cạnh đó công ty còn áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các dòng sản phẩm của mình.  

Nếu bạn thích xe tải JAC, và bạn muốn sở hữu một chiếc xe tải với chất lượng đảm bảo thì đây chính là địa điểm bán xe tải nhỏ giá rẻ dành cho bạn!


>>> Xem thêm: Địa điểm bán xe tải nhỏ giá rẻ <<<

dấu-tích.png (2 KB) Ngoài các chế độ bảo hành như trên thì khi bảo hành xa tại công ty chúng tôi bạn còn được hưởng các lợi ích như:
Được thay thế phụ tùng chính hãng và phù hợp với xe.
- Giá cả phụ tùng hợp lý và có chế độ ưu đãi cho khách hàng.
- Kỹ thuật viên có tay nghề cao đảm bảo quá trình bảo dưỡng, sửa chữa đúng kỹ thuật và an toàn.
- Hệ thống đại lý ủy nhiệm của công ty có mặt trên toàn quốc nên bạn có thể chọn lựa bảo hành ở nơi thuận tiện nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chế độ bảo hành xe đầu kéo hy vọng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong vấn đề này. Nếu bạn còn thắc mắc hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ kp Đông Ba, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, hoặc số điện thoại: 18001711, email phamnguyenphilongjac@gmail.com  để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận