Đánh giá lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe tải JAC

23/09/2019 | 2659

Ngày nay, việc sử dụng xe tải JAC đang khá phổ biến trên các cung đường Bắc Nam. Trong đó, xe tiêu thụ lượng nhiên liệu bao nhiêu luôn là yếu tố hàng đầu cần phải tìm hiểu ngay. Điều này là việc tiên quyết để chủ xe tiết kiệm tối đa nhất có thể. Để thông hiểu nhiều hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Nhiên liệu xe tải JAC có được nhờ hệ thống Common Rail
Lượng tiêu thụ năng lượng của xe tải JAC thấp, cũng là nhờ ưu điểm của động cơ JAC sử dụng phun dầu điện tử Common Rail .Hệ thống nhiên liệu này đang được rất nhiều hãng sản xuất xe tải trên thế giới sử dụng. 

Tính năng chính của động cơ này là giúp nâng cao khả năng làm việc của động cơ, giảm tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu, giảm khói đen, tăng cao khả năng tăng tốc của động cơ. Các dòng xe JAC đã sử dụng hệ thống Common Rail vào động cơ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và luật khí thải của thế giới phải đạt đúng tiêu chuẩn khí thải Euro 4, Euro 5.

Tin tức hay về xe cho bạn

Quy định tiêu chuẩn sử dụng xe tải JAC mà bạn cần biết

Hệ thống phun dầu của xe tải JAC có nhiều lợi ích gì?

Ưu điểm của hệ thống phun dầu điện tử  của xe tải JAC là hệ thống lưu trữ nhiên liệu áp suất cao, áp suất phun tối đa 1800 Bar, 5 lần phun trong một chu kỳ. Động cơ phun nhiên liệu vào Xilanh của động cơ với thời điểm phun được điều khiển bởi bộ điều khiển động cơ ECU. Tính năng phun nhiên liệu áp suất cao không phụ thuộc vào tốc độ động cơ.

Đánh giá lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe tải JAC

Trong đó, xe tải JAC 4.9 tấn có mức tiêu thụ nhiên liệu: 9 lít/100km. Với mức tiêu hao dầu 9 lít dường như không có loại xe tải hãng nào đạt được. Đặc điểm của hệ thống tiêu thụ nhiên liệu của xe như sau:

  • 4 Xi lanh thẳng hàng
  • Dung tích xi lanh 2.499cc
  • Sản sinh công suất 105kw/3600 vòng/phút
  • Phun nhiên liệu trực tiếp cao áp
  • Tiết kiệm được trung bình 3 lít dầu/100km

Ưu điểm nổi bật của xe tải JAC Mini

Động cơ xe tải JAC X150 máy dầu Diesel, 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích Xilanh 1.809cm3, công suất cực đại: 50kw/3200 vòng/phút. Ngoài ra, xe còn có hệ thống phun nhiên liệu điện tử tiết kiệm dầu, 6.5 lít/100km.

Xe tải JAC còn có thiết kế dạng Cabin kiểu đầu bầu theo kiểu khí động lực học giúp cho xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Xe có gắn thêm mui lướt gió nhằm cản lực gió tốt và giúp xe tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Động cơ máy dầu , 4 kỳ 4 xilanh thẳng hàng và làm mát bằng nước. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 6-7 lít/100km tùy thuộc vào những cung đường.

Hy vọng các thông tin về xe tải JAC cung cấp trong bài hữu ích với bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789