Đánh giá những dòng xe tải dưới 3.5 tấn được lòng người tiêu dùng Việt

14/06/2019 | 3510

Thị trường Việt hiện nay có rất nhiều dòng xe tải khác nhau được phân loại theo thương hiệu hay tải trọng của xe. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn dòng xe tải phù hợp nhất với mình. Nhưng điều này cũng đòi hỏi người mua xe phải có hiểu biết, kinh nghiệm trong việc chọn xe có trọng lượng phù hợp nhất. Dưới đây là đánh giá những dòng xe tải dưới 3.5 tấn được lòng người tiêu dùng Việt, mà bạn nên tham khảo.
 

Xe có tải trọng dưới 1 tấn

Với những ai có nhu cầu chở hàng nhỏ, số lượng ít thì nên chọn loại xe tải này, còn được gọi là tải mini. Dòng xe tải dưới 1 tấn sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với xe tải 3,5 tấn.

Trước tiên, xe được trang bị động cơ máy xăng, kích thước thùng loại nhỏ từ 1,7 -2,4m thích hợp khi giao hàng ở trong hẻm, hàng nhẹ. Ngoài ra, cũng có dòng xe tải dưới 1 tấn được trang bị động cơ dầu Diezel kích thước thùng lớn hơn để có thể vận chuyển hàng có kích thước lớn.

Dòng xe này được đánh giá là có giá thành hợp lý, dễ vận hành, dễ sửa chữa nên được nhiều người và đơn vị lựa chọn sử dụng.

Xe tải dưới 1 tấn có thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ và dễ sử dụng

Xe tải dưới 2 tấn

Với dòng xe tải dưới 2 tấn này mục đích sử dụng cũng gần tương tự so với phân khúc xe dưới 1 tấn. Xe tải được trang bị máy dầu, thùng dài nhưng tỷ lệ đi vào thành phố và hẻm nhỏ là ít hơn so với xe 1 tấn. Xe phù hợp vận tải các hàng tạp hóa nhẹ như bánh kẹo, khăn giấy, tạp phẩm, thiết bị văn phòng,... Dòng xe tải dưới 2 tấn cũng có sự giới hạn về kích thước và khối lượng hàng hóa trong thùng xe không như xe tải 3.5 tấn.

Xe tải dưới 3 tấn

Đây là dòng xe nâng cấp hơn so với xe tải dưới 2 tấn, xe được trang bị đầy đủ các động cơ, thiết bị máy cũng mạnh hơn. Điểm khác biệt là các mẫu thùng chênh nhau khá lớn do đó công năng sử dụng cũng khác nhau rất nhiều. Ngoài ra, ở phân khúc này có rất nhiều các hãng xe tên tuổi lớn cũng sản xuất xe tải dưới 3.5 tấn. Do đó, việc tìm mua xe cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Xe tải dưới 2 tấn được sử dụng vô cùng phổ biến

Xem thêm:

➤ Xe tải JAC 3,5 tấn cabin Nhật Bản

Xe tải JAC 5 tấn L500

➤ Xe tải thùng 3.5 tấn chở được bao nhiêu khối?

Xe tải JAC 2.4 tấn L250

 
Xe tải 3.5 tấn

Đây là dòng xe phổ biến nhất với xe tải hạng trung mà nhiều người lựa chọn khi mua xe. Vì xe được trang bị máy dầu, động cơ mạnh mẽ và thùng xe cũng rộng rãi hơn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với dòng xe tải 3.5 tấn sẽ bị hạn chế và gần như không được vào trung tâm thành phố như dòng hạng nhẹ. Trên thị trường hiện nay các hãng sản xuất ô tô lớn, nổi tiếng cũng cho ra đời rất nhiều xe tải 3.5 tấn.

Trong đó JAC là một trong những dòng xe được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn. So với phân khúc xe tải 3.5 tấn trên thị trường hiện nay, JAC được đánh giá là có chất lượng vượt trội mà giá thành lại vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Do đó, để mua được xe tải chất lượng, chính hãng, thủ tục nhanh chóng cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ chất lượng chỉ cần đến ngay với Ô tô JAC. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Xe tải 3.5 tấn chất lượng cao, giá tốt tại Ô tô JAC


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0907523789 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM

ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

0907523789 - 0834569979

Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com
 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789