Địa điểm mua xe tải hạng nặng chất lượng

30/11/0001 | 864
Hiện nay, với những người có nhu cầu mua xe tải thì một trong những vấn đề hàng đầu là địa điểm mua xe tải hạng nặng chất lượng cao và có uy tín tốt, vậy đâu sẽ là lựa chọn phù hợp đảm bảo ?

>>> Đọc thêm: mua bán xe tải hạng nặng <<<

Hiện nay, với những người có nhu cầu mua xe tải thì một trong những vấn đề hàng đầu là địa điểm mua xe tải hạng nặng chất lượng cao và có uy tín tốt, vậy đâu sẽ là lựa chọn phù hợp đảm bảo ?

Công ty cổ phần Oto JAC Việt Nam: Tiền thân là nhà máy Ô Tô ISUZU Giang Hoài – Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc. Đã được thành lập vào tháng 09 năm 1999 và được niêm yết trên Sàn Chứng Khoán Thượng Hải (600418) năm 2001.

cong-ty-cp-oto-jac.jpg (52 KB)

Công ty cổ phần Oto JAC Việt Nam

Công ty hoạt động trên website: http://otojac.com.vn với rất nhiều thông tin chi tiết về xe tải hạng nặng và nhiều dòng xe khác. Công ty hoạt động với mục đích giúp người sử dụng ô tô tại Việt nam sở hữu những sản phẩm đẳng cấp nhất về chất lượng.

icon-muiten.png (63 KB) Dần dần, Công ty cổ phần Oto JAC Việt Nam là địa điểm mua xe tải hạng nặng, xe tải hạng trung, xe tải hạng nhẹ và các loại xe chuyên dụng khác đi cùng chế độ chăm sóc ưu việt.

Đi cùng với công tác bán hàng, Công ty cổ phần Oto JAC Việt Nam cũng vô cùng quan tâm đến chất lượng khâu nhập khẩu nói chung và phong cách dịch vụ nói riêng.  Để từ đó, mỗi chiếc xe đến với khách hàng đều nhận được sự hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ.

xe-tai-jac.jpg (278 KB)

Mua xe tải thương hiệu JAC hài lòng về cả chất lượng về tiến độ

Thương hiệu JAC đến nay đã phát triển đặt hệ thống bảo hành rộng khắp trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì hoạt động liên tục các ngày trong tuần.

Bên cạnh đó, công ty luôn có những chương trình hỗ trợ, trả góp có lợi nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì những lý do đó mà đây được coi là địa điểm mua xe tải hạng nặng chất lượng và uy tín trên cả nước.

doi-ngu-ky-su-xe-tai-jac.jpg (1.84 MB)

Mua xe tải JAC với chương trình hỗ trợ chăm sóc từ đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp

>>> Đọc thêm: mua xe tải hạng nặng <<<

Với những cố gắng kiên trì theo đuổi mục tiêu và nỗ lực bền bỉ không ngừng, thành quả lớn nhất mà Công ty cổ phần Oto JAC Việt Nam nhận được chính là niềm tin và sự hài lòng của khách hàng với thương hiệu về xe tải hạng nặng nói riêng và các loại xe tải nói chung.

icon-muiten.png (63 KB) Chắc chắn trong tương lai gần, Công ty sẽ còn đạt được nhiều thành quả cao hơn nữa để JAC trở thành thương hiệu xe tải lớn nhất tại Việt Nam và được nhiều khách hàng yêu mến!

Hi vọng với sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ giữ vững được lòng tin đối với khách hàng là địa điểm mua xe tải hạng nặng quen thuộc và thân thiết của những người làm vận chuyển!

>>> Bạn có biết: <<<CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789