Dòng xe tải JAC chất lượng có điểm gì nổi bật?

26/09/2019 | 407

Trong tất cả các dòng xe tải lưu thông trên đường hiện nay, xe tải JAC đang chiếm phần nhiều. Dòng xe tải JAC mang nhiều lợi thế cho người sử dụng và được ứng dụng chuyên chở hàng hóa thuận lợi. Khi sở hữu được xe tải, bạn có thể gắn thêm thùng để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa chuyên chở. Và còn rất nhiều ưu điểm khác sẽ được cung cấp trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng tham khảo qua bài viết nhé!
 

Chất lượng của dòng xe tải JAC

Đánh giá chất lượng xe tải JAC với ưu điểm mạnh nổi bật nhất. Cụ thể về các đặc điểm của dòng xe tiện ích này như sau:

Satxi của xe JAC chất lượng cao, luôn đứng đầu. Hệ thống của xe đạt tiêu chuẩn quốc tế được công nhận của các chuyên gia. Máy dập thép 6000T của Nhật Bản là máy dập thép nguội lớn nhất Châu Á.

Cabin rộng hơn thoáng đãng hơn, có độ bền cao, nước sơn bóng bẩy, thiết kế rất phong cách hiện đại. Tôn có độ dày 3mm đảm bảo an toàn cho lái xe, tăng độ bền cho xe. Cabin của xe JAC có nóc cao hơn nhiều so hãng khác. Người cao to vẫn thoải mái nhất.

Dòng xe tải JAC chất lượng có điểm gì nổi bật?

Tin tức hay về xe cho bạn

Tại sao xe tải JAC lại dùng dầu nhiều hơn dùng xăng?

Ưu điểm về động cơ của xe tải JAC

Động cơ của xe tải JAC hoàn hảo, mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Dòng xe được trang bị những động cơ tốt nhất của hãng. Động cơ chính hãng được sản xuất cho các dòng xe tải nhẹ theo công nghệ của Isuzu với dung tích Xy lanh thường nhỏ tạo công suất lớn và động cơ mạnh mẽ hơn. Không những vậy, động cơ đảm bảo tiết kiệm nhất.

Đặc điểm về tính thẩm mỹ và thùng xe tải JAC

Xe tải JAC được trang bị hiện đại, phong cách thiết kế theo kiểu mới, đặc trưng của thương hiệu JAC. Bảng điều khiển tiện ích, sang trọng như Radio, thẻ nhớ, đầu lọc USB, hệ thống hỗ trợ máy lạnh, nội thất lẫn ngoại thất đều hoàn hảo.

Thùng xe tải JAC dài hơn các dòng xe tải khác trong cùng phân khúc nhờ hệ thống Satxi. Satxi xe JAC chắc chắn khỏe và chịu tải tốt. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp đóng thùng xe theo đúng yêu cầu của mình để giúp cho hàng hóa chuyên chở được an toàn nhất.

Chế độ bảo hành dòng xe tải JAC tốt nhất hiện nay
Do có chất lượng tốt chế độ kiểm định nghiêm ngặt nên xe tải JAC có chế độ bảo hành dài hơn so với các hãng xe khác. Cụ thể hơn về chế độ bảo hành của dòng xe này:

  • Dòng xe tải nhẹ JAC bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km
  • Dịch vụ bảo hành tận nơi cho khách hàng

Xe tải JAC có nhiều dòng với tải trọng khác nhau, mức giá thấp ưu đãi phù hợp mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hỗ trợ mua, đăng ký, đăng kiểm cho khách nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp xe chính hãng, uy tín. CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789