Kinh nghiệm mua xe tải trả góp lãi suất thấp cần biết trước khi mua xe

30/10/2017 | 422
Mua xe tải trả góp lãi suất thấp đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư có nhu cầu mua xe tải sử dụng cho hoạt động đầu tư kinh doanh khi mà kinh tế còn hạn hẹp. Tuy nhiên trước khi quyết định mua xe tải trả góp lãi suất thấp hãy lưu ngay những kinh nghiệm bổ ích dưới để tránh mất tiền oan, đảm bảo cho hoạt động đầu tư kinh doanh có hiệu quả.

>>> Xem thêm: mua xe tải trả góp lãi suất thấp <<<

Thứ nhất về hợp đồng

Khi tiến hành mua xe tải trả góp lãi suất thấp bạn cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi, thông thường các ngân hàng hay để chung chung là: lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mua xe tải trả góp lãi suất thấp thì tốt nhất bạn nên để: “lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo công thức: lãi suất tiết kiệm trả sau 12 tháng theo công bố của ngân hàng tại thời điểm thay đổi + biến đổi nhất định”.

xe-tai-jac-6.jpg (50 KB)

Lưu ý mọi điều khoản hợp đồng khi mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Bạn cũng nên đặc biệt lưu tâm đến các quy định phạt khi trả trước, trả chậm, chỗ nào chưa hiểu cần yêu cầu ngân hàng giải thích rõ để thay đổi hoặc đàm phán lại.

Trong hợp đồng bạn cũng nên chú ý các loại thuế, phí mà ngân hàng đưa ra, để ý việc ngân hàng sẽ giải ngân theo giấy hẹn hay theo đăng ký gốc của xe.

Thứ hai khôn khéo trong việc lựa chọn ngân hàng phù hợp

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về ngân hàng trên website chính thức, trên internet, nhờ sự tư vấn của nhân viên ngân hàng hay lời khuyên từ chuyên gia, bạn bè,… để lựa chọn được ngân hàng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

xe-tai-jac-7.jpg (52 KB)

Lựa chọn ngân hàng uy tín khi mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Hãy nên nhớ cần tìm những ngân hàng có thế mạnh trong việc cho vay mua xe tải trả góp lãi suất thấp với các tiêu chí như có thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, hay có lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng hấp dẫn hơn,….

>>> Xem thêm: mua xe tải trả góp lãi suất thấp <<<

Thứ ba cần chú ý đến khả năng trả góp của bản thân

Để lựa chọn được hình thức cho vay mua xe tải trả góp lãi suất thấp phù hợp bạn cần lưu ý nguồn thu nhập hàng tháng ổn định của bản thân.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia bạn không nên vay với tỷ lệ quá lớn trên tổng giá trị chiếc xe tải mong muốn sở hữu, bên cạnh đó bạn nên chủ động dành ra số tiền nhất định hàng tháng cộng với phần dự phòng khi lãi suất tăng để trả cho ngân hàng đúng hẹn, việc này không những tránh bị phạt trả chậm, tránh việc phải chi tiền không đáng mà còn góp phần tạo “hồ sơ sạch đẹp” cho những lần vay sau (nếu có).

Thứ tư vấn đề về bảo hiểm khi mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng gặp phải khó khăn trong vấn đề bảo hiểm khi mua xe tải trả góp lãi suất thấp.

Thường thì mỗi ngân hàng đều liên kết với các công ty bảo hiểm, do đó bạn cần chọn ngân hàng có uy tín kèm theo đó là những công ty bảo hiểm có thế mạnh. Theo chúng tôi tốt nhất là nên sử dụng gói bảo hiểm (công ty bảo hiểm) do ngân hàng ủy thác giới thiệu, vì khi xảy ra những rủi ro tai nạn việc làm thủ tục đối với ngân hàng và bảo hiểm đều được ưu tiên giải quyết hơn .

5 CHAN.jpg (381 KB)

Trước khi quyết định mua xe tải trả góp, bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng

Chính vì thế, trước khi quyết định mua xe tải trả góp, bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng, chọn đại lý cung cấp dịch vụ mua xe tải trả góp lãi suất thấp uy tín, đáng tin cậy.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi mua xe tải 3,5 tấn <<<

Ô TÔ JAC Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ mua xe tải trả góp lãi suất thấp hàng đầu trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)CÔNG TY CP OTO JAC VIỆT NAM là một trong những thương hiệu lớn về dòng xe tải được cả thế giới công nhận.

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)JAC có đội ngũ kiểm soát chất lượng xe nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi chiếc xe xuất ra khỏi xưởng đều hoàn hảo nhất về mọi mặt, giúp cho việc lái xe trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Ô TÔ JAC Việt Nam mang đến dịch vụ mua xe ô tô tải trả góp uy tín cho khách hàng với lãi suất hợp lý, chất lượng xe luôn được bảo đảm với nhiều dịch vụ ưu đãi chăm sóc khách hàng hấp dẫn, thủ tục đơn giản, sở hữu xe trong thời gian nhanh chóng không bỏ lỡ thời cơ kinh doanh.

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Bạn chỉ việc lái xe, chúng tôi luôn theo dõi bạn trong mỗi chuyến hành trình, bảo vệ sự an toàn cho bạn.CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận