Làm sao để mua được xe tải 5 tấn chính hãng?

25/07/2019 | 482

Một chiếc xe tải chở hàng được xem là gia tài của rất nhiều người, nên khi mua xe chắc chắn người mua sẽ vô cùng phân vân. Chưa kể trên thị trường lại có quá nhiều sự lựa chọn về hãng xe, giá cả và chất lượng điều này vừa mang lại nhiều thuận lợi và khó khăn cho người mua. Do đó, nhiều người gần như không biết phải làm sao để mua được xe tải 5 tấn chính hãng, cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.
 

Tham khảo nhiều thương hiệu cùng phân khúc

Nếu bạn có nhu cầu mua xe tải 5 tấn và có thương hiệu xe bạn muốn mua nhưng vẫn phân vân. Thì tốt nhất bạn nên tham khảo thêm nhiều thương hiệu khác cùng phân khúc với dòng xe bạn mong muốn. 

Tiếp đến, bạn nên tham khảo các thông số kỹ thuật, những bài chia sẻ để so sánh các dòng xe với nhau và với thương hiệu bạn mong muốn. Hãy tìm hiểu, vì ở cùng phân khúc thì mỗi thương hiệu xe đều có ưu điểm riêng của nó. Bạn có thể liên hệ với từng đơn vị để được các chuyên viên tư vấn giải đáp các thông tin về xe. Lúc này bạn có thể dựa vào những thông tin đơn vị đó cung cấp để đối chiếu, so sánh và chọn ra được dòng xe phù hợp nhất.

Nên tham khảo nhiều dòng xe tải cùng phân khúc để so sánh với nhau

Hiểu rõ về dòng xe tải muốn mua

Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp xe tải đã qua sử dụng, xe bị lỗi với giá cao nhằm lừa đảo những khách hàng không có kinh nghiệm. Do vậy, để tránh trường hợp này khi mua xe tải 5 tấn bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo. Nếu không có kinh nghiệm, hiểu biết về xe thì nên tìm và tham khảo những bài chia sẻ trên mạng về dòng xe bạn muốn mua. Tiếp đến, nên tham khảo các thông số kỹ thuật, cách nhận biết xe chính hãng, xe mới và giá thành nào phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể đi mua xe tải 5 tấn cùng với những người thân có kinh nghiệm về xe. Những thông tin về xe mà bạn nên nắm kỹ như: thương hiệu, kiểu dáng, các tính năng ưu việt, độ đảm bảo an toàn,... Khi phát hiện khung sườn, các thông số hay bộ máy có vấn đề thì tốt nhất bạn không nên mua xe. Ngoài ra, trước khi mua nên chạy thử xe xem xét cách phục vụ, tư vấn của chuyên viên để có những đánh giá chính xác nhất.

Nên nắm được những thông số kỹ thuật của xe để có đánh giá chính xác nhất

Chọn nhà phân phối chính thức

Sau khi chọn được dòng xe thích hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách thì bạn có thể tìm kiếm cho mình các nhà cung cấp. Cùng một hãng xe sẽ có hàng loạt nhà cung cấp khác nhau, nhưng để mua được xe chính hãng thì bạn phải chọn đơn vị thật uy tín. Nên chọn những nhà phân phối chính thức, chỉ phân phối một thương hiệu xe nhất định, đây là đại lý cấp 1. Nên hạn chế chọn đơn vị cùng lúc phân phối nhiều hãng xe khác nhau, có thể sẽ không chuyên cũng như không đủ số lượng để đáp ứng cho bạn.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn xe tải 5 tấn nào thì JAC là dòng thương hiệu mà bạn nên tham khảo. Xe không chỉ có kiểu dáng ấn tượng, mà chất lượng còn đạt chuẩn quốc tế, giá thành vô cùng hợp lý. Bạn nên đến với Công ty Cổ phần Ô tô JAC Việt Nam để được cung cấp xe chính hãng, giá tốt cùng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng ấn tượng nhất.

Nên chọn nhà phân phối cấp 1 của một dòng xe mà bạn muốn mua

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ giúp bạn chọn được dòng xe phù hợp nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 09070523789 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0907523789 - 0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789