Làm thế nào khi cần mua xe tải trả góp thủ tục nhanh gọn

14/06/2019 | 170

Việc mua xe tải trả góp để phục vụ vận chuyển hàng hóa của cá nhân, gia đình hay công việc là điều vô cùng thiết yếu. Ngoài ra, nhiều người muốn mở rộng kinh doanh nhưng muốn xoay vòng vốn thì có thể chọn hình thức mua trả góp. Nhưng hầu hết, mọi người đều khá e ngại với các thủ tục mua trả góp rườm rà hãy lãi cao. Vậy làm thế nào khi cần mua xe tải trả góp thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp?, sẽ được bật mí ngay dưới đây.
 

Chuẩn bị thông tin về trả góp

Trước khi tìm đến các đơn vị chuyên bán xe tải thì bạn nên có thông tin về xe, về chính sách trả góp, thủ tục, lãi suất,... Đa phần lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn có thể trả trước là bao nhiêu và đơn vị nào cho vay trả góp. Nếu thông qua các ngân hàng tài chính thì chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn so với chính đơn vị bán xe cho trả góp.

Để thủ tục mua xe tải trả góp bạn nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan mà đơn vị cho trả góp yêu cầu. Ngoài ra, nếu bạn chưa mua trả góp bao giờ hay có mua và trả đúng hạn, không bị nợ xấu thì chắc chắn thủ tục sẽ diễn ra rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Đây chính là những vấn đề mà bạn nên nắm thật kỹ khi mua trả góp xe hay bất kỳ sản phẩm nào.

Tìm hiểu thông tin về mua bán trả góp xe tải để biết điều kiện là gì

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Để mua xe tải trả góp diễn ra nhanh chóng, nhận xe ngay mà lãi suất thấp thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan. Ngoài ra, nên có kinh phí ít nhất là được 30-50% số tiền mua xe hoàn toàn thì sẽ không tính lãi suất.

Với cá nhân các giấy tờ cần chuẩn bị như: CMND, Hộ khẩu photo công chứng, giấy đăng ký kết hôn nếu có, bằng chứng chứng minh thu nhập hằng tháng, trường hợp không đủ điều kiện có thể nhờ người thân đứng ra bảo lãnh.

Với đơn vị, tổ chức muốn mua xe trả góp cần: giấy phép kinh doanh, mã số thuế, báo cáo thuế 1 năm gần nhất, báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào; giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng,...

Để quá trình hoàn thiện hợp đồng diễn ra nhanh chóng bạn có thể liên hệ đến các đơn vị cho mua xe trả góp để được tư vấn và mang theo các giấy tờ liên quan.

Nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thủ tục mua xe nhanh chóng

Xem thêm:

➤ Xe tải JAC 5 tấn L500

Xe tập lái JAC

Tư vấn mua xe tải trả góp lãi suất cực thấp nhanh chóng


Chọn mua xe cũ hoặc chọn đơn vị uy tín

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu và rất cần mua xe tải trả góp thì có thể tìm đến các đơn vị bán xe cũ trả góp. Xe cũ nhưng đã qua kiểm tra và tân trang lại như mới, thậm chí chất lượng xe cũng không thua kém xe mới, bạn có thể tham khảo ý tưởng này.

Ngoài ra, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp xe đứng ra cho trả góp mà không phải thông qua một ngân hàng, đơn vị trung gian nào. Điều này sẽ giúp lãi suất thấp hơn và thủ tục cũng không rườm rà như những đơn vị khác. Đây cũng là địa chỉ mà nhiều người dùng mong muốn tìm được nhưng vì có quá nhiều đơn vị kém uy tín, do vậy bạn nên cân nhắc kỹ.

Nếu lo lắng về lãi suất và thủ tục rườm rà bạn có thể đến ngay với Công ty Cổ Phần Ô tô JAC Việt Nam để được mua xe tải trả góp mới 100%, giá tốt nhất cùng lại suất cực thấp. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Mua xe trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp tại JAC

Vui lòng liên hệ đến Hotline 09070523789 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM

ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

0907523789 - 0834569979

Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận