Mua xe đầu kéo trả góp tại JAC

01/11/2019 | 1688

Xe đầu kéo JAC hiện nay được sử dụng phổ biến để giúp người dân chở nhiều mặt hàng cồng kềnh, kéo các thiết bị, xe trọng tải lớn. Vậy bạn đã biết chính sách mua xe đầu kéo trả góp tại JAC chưa? Nếu chưa thì cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thông tin chi tiết nhé.
 

Giới thiệu xe đầu kéo JAC

Kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu về sử dụng các loại xe đầu kéo gia tăng để chở nhiều mặt hàng đa dạng. Đặc biệt là hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh, gặp các trường hợp khẩn cấp cần tới nơi nhanh chóng. 

Dòng xe đầu kéo JAC

Dòng xe đầu kéo JAC

Xe đầu kéo JAC là xe chuyên chở hàng hóa có kích thước, trọng lượng lớn mà xe nhỏ không đáp ứng được. Ví dụ xe container, xe thùng, đoàn xe lớn,...Thiết kế xe đầu kéo nặng, cồng kềnh, phần đầu to có chứa 2-3 trục tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng chọn lựa. Phần đuôi xe có phần để nối với đồ vật cần kéo qua chiếc rơ mooc.

 

Ưu điểm của Xe đầu kéo JAC 

Hãng xe đầu kéo JAC được ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế và chất lượng tốt. Xe đầu kéo có nhiều mẫu mã, chủng loại, tải trọng tùy nhu cầu khách hàng  chọn chiếc phù hợp với công việc.

Xe đầu kéo JAC kéo được nhiều container nặng

Xe đầu kéo JAC kéo được nhiều container nặng

Xe đầu kéo hoạt động độc lập giúp chuyển hàng hóa, nâng lên hạ xuống dễ dàng, trợ giúp lấy vật nặng mà sức người không làm được. 

Xe đầu kéo JAC có thể kéo theo nhiều loại rơ mooc khác nên kéo được nhiều loại hàng hóa phục vụ công việc hiệu quả

Nếu bạn vận chuyển hàng bằng phương tiện đường thủy, đường sắt có các thùng container lớn thì xe đầu kéo bảo vệ và di chuyển thùng nhanh chóng, dễ dàng

Khi đi trên đường xe đầu kéo hỏng thì có thể thay thế bằng xe đầu kéo khác tiếp tục công việc không bị ngưng trệ

Romooc xe được xem như nhà kho với thùng kín bảo vệ hàng hóa khỏi tác động từ môi trường, có khóa cẩn thận 

Tin tức hay về xe cho bạn

Xe đầu kéo JAC 2 cầu
Xe đầu kéo JAC 1 cầu

Chính sách mua xe đầu kéo JAC trả góp thế nào? 

Công ty cổ phần JAC Việt Nam đang có chương trình hỗ trợ trả góp khi khách hàng mua xe đầu kéo JAC chưa đủ kinh phí gửi một lần. Chính sách này tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng mua xe làm việc và phát triển kinh doanh, tăng thu nhập.

Chính sách mua xe đầu kéo tại JAC ra sao?

Chính sách mua xe đầu kéo tại JAC ra sao?

Khi khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp thì chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như sau

Cá nhân: Bản sao CMND, bản sao sổ hộ khẩu, hợp đồng mua xe, chứng minh nguồn thu nhập, đơn vay 

Tổ chức: Giấy phép kinh doanh bản sao, hợp đồng mua xe, báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế, bộ tờ khai VAT, hóa đơn điện thoại, biên bản họp hội đồng công ty, điều lệ công ty, đơn vay.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị xe tối đa trả trong vòng 72 tháng. Nhân viên khi thẩm định đáp ứng nhu cầu vay sẽ giải ngân cho khách hàng mua xe đầu kéo tại JAC. Khách hàng đến làm thủ tục đăng ký xe và hoàn thành thủ tục trả góp. Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, nhân viên công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chi tiết để thực hiện đúng cách.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được chính sách mua xe đầu kéo JAC trả góp tại công ty JAC rồi nhé. Chúc bạn chọn lựa được chiếc xe tốt và bền bỉ phục vụ hiệu quả cho công việc của mình!

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789