Mua xe tải hạng nặng chất lượng ở đâu?

13/06/2017 | 385
Bạn đang tìm mua xe tải hạng nặng chất lượng, uy tín nhưng không biết ở đâu? Điều này quan trọng và cũng là vấn đề đau đầu của nhiều người làm vận chuyển cần mua xe. Vì vậy đây chính là giải pháp dành cho bạn.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Một trong những mối quan tâm hàng đầu của những người quan tâm xe tải nói chung và người dùng xe tải nặng nói riêng là mua xe tải hạng nặng chất lượng ở đâu ? Điều này ngày càng trở nên quan trọng và cũng là vấn đề đau đầu của nhiều người làm vận chuyển cần mua xe. Vì vậy đây chính là giải pháp dành cho bạn!
xe-tai-jac-8X4- 17,9tan.jpg (278 KB)

Đây là dòng xe có chất lượng cao, bền bỉ, động cơ mạnh mẽ

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Tại sao bạn nên chọn xe JAC ? Đây là dòng xe có chất lượng cao, bền bỉ, động cơ mạnh mẽ khng kém gì các dòng xe tải khác. Nó có nhiều kiểu dáng và nhiều mức tải trọng khác nhau phù hợp nhiều mục đích vận chuyển lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt là xe tải này đáp ứng được nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau và giá cả có nhiều mức phù hợp hơn so với các dòng xe tải hạng nặng khác.

Website http://jac.com.vn là địa chỉ tin cậy trong đó có rất nhiều các dòng xe tải JAC, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về tính năng, thông số kĩ thuật, mẫu mã, tải trọng…và nhiều thông tin khác của từng dòng xe JAC mà bạn quan tâm. Đây cũng chính là website uy tín của công ty cổ phần oto JAC Việt Nam chuyên cung cấp xe bảo đảm cho bạn mua xe tải hạng nặng chất lượng nhất !

dong-xe-tai-jac.jpg (35 KB)

Dòng xe JAC có rất nhiều kiểu dáng mới cho bạn lựa chọn

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Bên cạnh việc phát triển kinh doanh những dòng xe tải hạng nặng chất lượng về Việt Nam, Công ty cũng dành rất nhiều quan tâm đến quá trình nhập khẩu để mỗi chiếc xe đến với khách hàng đều nhận được sự hài lòng về uy tín cũng như giá cả thị trường.
39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Thương hiệu JAC của công ty cho đến nay đã phát triển với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc cùng với đội ngũ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì hoạt động liên tục các ngày trong tuần và chuyên nghiệp. Ngoài ra công ty còn có 3 hệ thống kho phụ tùng xe tải rất đầy đủ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh để luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phục vụ của khách hàng.

>>> Xem thêm: Xe tải hạng nặng chất lương <<<

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Không những thế, về chất lượng và nguồn gốc nhập khẩu, công ty cổ phần oto JAC Việt Nam cũng đáp ứng tối đa yêu cầu đảm bảo cho khách hàng cũng như mang đến giá thành hợp lý nhất. Mặc dù với mỗi dòng xe khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, nhưng với chất lượng và sự đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình thì công ty luôn cung cấp cho người mua những sản phẩm tạo được hài lòng nhiều nhất !

xe-tai-hang-nang.jpg (111 KB)

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Qua những gợi ý thông tin trên về mua xe tải hạng nặng chất lượng chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về địa điểm có thể mua xe uy tín và từ đó có những cân nhắc chọn lựa kĩ càng cho dòng xe bạn muốn !
>>>Bạn có biết <<<CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận