CÁ NHÂN CÓ NÊN MUA XE TẢI NHỎ?

25/02/2019 | 1085

Bạn đang cần mua xe tải nhỏ chở hàng hóa để phục vụ các hoạt động kinh doanh, vậy câu hỏi được đặt ra là nên mua xe tải nhỏ loại nào, của hãng nào có chất lượng tốt lại phù hợp khả năng kinh tế?

Để đáp ứng nhiều hoạt động kinh doanh của quý khách hàng, xe tải nhỏ ra đời ngày càng nhiều và được cải tiến về chất lượng cũng như giá thành kinh tế hơn so với trước đây. Tuy nhiên việc có quá nhiều lựa chọn lại làm khách hàng băn khoăn không biết nên mua xe tải nhỏ loại nào.

nên mua xe tải nhỏ loại nào

Xe tải nhỏ giá rẻ chất lượng

CÁ NHÂN NÊN MUA XE TẢI NHỎ LOẠI NÀO, CÓ TẢI TRỌNG BAO NHIÊU?

Tùy thuộc vào loại hàng hóa cần vận chuyển mà lựa chọn mua xe tải nhỏ có tải trọng phù hợp. Nếu vận chuyển các loại hàng hóa nhẹ, di chuyển quãng đường trong khu vực nội thành, đối với các cá nhân kinh doanh quy mô nhỏ đang muốn mua xe tải nhỏ chở hàng thì nên chọn mua xe tải nhỏ 1 tấn sẽ nhanh gọn hơn trong quá trình di chuyển cũng như tiết kiệm chi phí nguyên liệu hiệu quả.

XE TẢI NHỎ GIÁ CẢ THẾ NÀO?

Tất nhiên ai cũng muốn mua xe tải nhỏ giá rẻ nhưng có độ bền cao, chịu lực tốt trong quá trình vận chuyển. Các dòng xe tải nhỏ giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường phục vụ nhu cầu mua xe tải nhỏ chở hàng. Giá của các dòng xe tải nhỏ dưới 2 tấn của các hãng như HYUNDAI, DAEWOO,… dao động trong khoảng 335 – 400 triệu.

nên mua xe tải nhỏ loại nào

Xe tải nhỏ JAC sản xuất theo công nghệ hiện đại

Xem thêm:

  ➤ Xe tải nhỏ 1.49 tấn JAC

  ➤ Xe tải JAC 2T4 mẫu mới 2019

  ➤ Chế độ bảo hành tại JAC

  ➤ Giá xe tải nhỏ jac so với thị trường có rẻ không?

NÊN MUA XE TẢI NHỎ LOẠI NÀO VÀ HÃNG NÀO CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT MÀ GIÁ CẢ LẠI PHẢI CHĂNG

CÔNG TY CỔ PHẦN OTO TẢI JAC VIỆT NAM đang đẩy mạnh sản xuất những dòng xe tải nhỏ với mẫu mã đa dạng, động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Về giá cả, nếu bạn đang tìm mua xe tải nhỏ giá rẻ hãy liên hệ ngay bộ phận tư vấn CÔNG TY CỔ PHẦN OTO TẢI JAC VIỆT NAM để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Mong rằng bài viết này phần nào giải quyết được nỗi trăn trở nên mua xe tải nhỏ loại nào của quý khách hàng.

JAC VIỆT NAM tự hào đã sản xuất rất nhiều sản phẩm oto tải chất lượng đặc biệt là dòng xe tải nhỏ với hệ thống phanh, lái và  linh kiện chất lượng cao theo công nghệ ISUZU Nhật Bản. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đầy sáng tạo, nhiệt huyết, nhân viên tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi tốt. Tin chắc rằng sẽ mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789