Những điều bạn cần biết khi mua xe đầu kéo container

26/07/2019 | 1557

Hàng hóa với kích thước lớn, tải trọng nặng thường sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng là xe đầu kéo. Xe đầu kéo thường sẽ chứa các thùng hàng là container với kích thước lớn, đa dạng về loại thùng giúp vận chuyển hàng hóa hiệu quả hơn. Do đó, nhiều người dùng chọn mua và sử dụng xe đầu kéo để vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, dưới đây là những điều bạn cần biết khi mua xe đầu kéo container để có sản phẩm chất lượng nhất.
 

Xác định mục đích mua xe

Khi mua xe đầu kéo container bạn phải suy nghĩ thật kỹ vì chi phí xe đầu kéo không giống như mua xe máy. Thậm chí, xe đầu kéo còn đáng giá cả một gia tài vì chi phí bỏ ra rất lớn và không phải ai cũng đủ điều kiện. 

Thường xe đầu kéo sẽ được sử dụng vào mục đích kinh doanh, bạn nên cân nhắc tình hình hiện tại để biết có nên mua xe hay không. Ngoài ra, dựa vào tính chất và khối lượng công việc mà bạn chọn cho mình một chiếc xe phù hợp. Việc mua xe không phù hợp, đổi trả cũng làm bạn mất một khoản chi phí cực lớn, nên phải suy nghĩ thật cẩn thận. Nếu công việc không nhiều, không cần xe gấp thì bạn cũng không nên bỏ 1 số tiền quá lớn để tránh gây tổn thất kinh doanh.

Nên xác định được mục đích mua xe đầu kéo để làm gì, có cần thiết hay không

Loại xe, giá cả

Sau khi xác định được mục đích mua xe đầu kéo container là cần thiết thì bạn nên tham khảo các dòng xe trên thị trường. Hiện nay, các thương hiệu xe đầu kéo xuất hiện hàng loạt từ thương hiệu lớn cho đến thương hiệu nhỏ, bình dân. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên các trang web là sẽ xuất hiện hàng loạt kết quả về xe đầu kéo khác nhau. Nếu là một người am hiểu về xe chắc chắn bạn sẽ có cho riêng mình dòng xe bạn yêu thích.

Tuy nhiên, việc yêu thích là một chuyện và chi phí dòng xe đó phải phù hợp với nguồn kinh phí mà bạn đang có. Vì đa phần những ai mua xe đầu kéo đều phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, bạn nên kiểm tra kinh phí có đủ để xoay vốn hay không. Nên cân nhắc và có thể tìm đến các dòng xe bình dân, xe cũ, mua xe trả góp,... để có nguồn vốn dự trữ cho việc kinh doanh. Đây là điều vô cùng quan trọng mà khi chọn mua xe đầu kéo người dùng nên cân nhắc kỹ.

Nên cân nhắc về dòng xe cũng như nguồn kinh phí bạn đang có

Chọn đơn vị cung cấp xe đầu kéo

Vì số tiền bỏ ra để mua xe đầu kéo là cực kỳ lớn vì vậy bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe đã qua sử dụng, sơn mới và báo với khách là xe mới hoàn toàn. Điều này vô cùng nguy hiểm khi sử dụng, mà bạn còn mất chi phí lớn cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

Tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm, cơ sở chính phân phối dòng xe mà bạn muốn mua. Việc mua trực tiếp từ hãng xe sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang phân vân thì xe đầu kéo JAC là một trong những thương hiệu xe hàng đầu thế giới bạn nên tham khảo. Xe được đánh giá cao về chất lượng và ấn tượng nhất là chi phí vô cùng hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các dòng xe cùng loại. Ngoài ra, khi đến với Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam bạn sẽ được báo giá tốt, chính sách bảo hành, bảo dưỡng tuyệt vời cùng nhiều dịch vụ hàng đầu sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Xe đầu kéo JAC sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0907523789 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0907523789 - 0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789