Những ưu điểm vượt trội của xe tải nhỏ JAC

13/06/2017 | 829
Xe tải nhỏ JAC rất đa dạng về chủng loại và sản phẩm, nó đã nổi tiếng trong ngành vận tải và du lịch trên địa bàn Trung Quốc và lan ra nhiều khu vực khác

dấu-tích.png (2 KB)Ngày nay với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều thì việc chọn mua xe tải cũng trở thành vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa có trọng tải không quá lớn thì việc cân nhắc giữa các xe tải nhỏ của hãng nào cũng trở nên khó khăn ? JAC là một trong những hãng xe tải nổi tiếng, vậy xe tải nhỏ JAC có những ưu điểm vượt trội gì ?
buong-lai-xe-tai-nhe-4.95tan.jpg (86 KB)

Thiết kế đã được tối ưu tạo sự an toàn, tiện lợi, thoải mái trên mỗi chuyến đi

dấu-tích.png (2 KB)Xe tải JAC đang trở thành thương hiệu xe ô tô tải rất nổi tiếng trên thị trường quốc tế, đặc biệt là ở Trung Quốc. Dòng xe này cũng được công nhận là đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Những sản phẩm xe tải nhỏ JAC được sử dụng rất phổ biến trên những tuyến đường nội đô ở phương Tây.

dấu-tích.png (2 KB)Xe tải nhỏ JAC rất đa dạng về chủng loại và sản phẩm, nó đã nổi tiếng trong ngành vận tải và du lịch trên địa bàn Trung Quốc và lan ra nhiều khu vực khác. Chính vì những lí do đó mà mua xe tải nhỏ JAC là lựa chọn thông minh của người làm vận tải.

check-mark-8-512.gif (7 KB)Và đây là những ưu điểm vượt trội bạn không thể bỏ qua khi chọn mua dòng xe tải này:

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Thiết kế đã được tối ưu tạo sự an toàn, tiện lợi trên mỗi chuyến đi

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Công suất và tải trọng lớn, động cơ mạnh.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Kiểu dáng sang trọng, tạo trải nghiệm lái tuyệt vời.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Phụ tùng có sẵn thuận tiện việc bảo trì.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Sử dụng động cơ mạnh mẽ, đầu xe thiết kế nhiều cải tiến đẹp mắt tạo phong cách ấn tượng.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Các linh kiện được nhập từ nước ngoài, bền bỉ.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Kích thước thùng xe rộng, được cục đăng kiểm ký duyệt để phụ vụ nhu cầu chuyên chờ hàng hóa cho khách hàng tốt hơn.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Cabin thiết kế an toàn đạt chuẩn 5 sao.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Chassi dập dưới máy dập 6000 tấn, dập một lần thành hình.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Hệ thống chia hơi phanh Wabco giúp an toàn khi vận hành.

dấu-tích.png (2 KB)Bên cạnh đó xe tải hạng nặng JAC được chia làm 2 dòng cơ bản là dòng xe tải truyền thống và dòng xe tải đã được cải tiến hiện đại, xe tải JAC cao cấp được sản xuất hoàn toàn trên công nghệ mới của Jac Motor.

dấu-tích.png (2 KB)Đã từ  rất lâu xe tải nhỏ JAC được biết đến như là một trong những dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất của các loại xe tải Trung Quốc. Không những có mặt tại thị trường châu Á mà giờ đây JAC còn vươn xa tới các thị trường châu Phi, châu Âu và trở nên phổ biến dần trên toàn thế giới!

ban-xe-tai-jac-nhe-2.4tan.jpg (314 KB)

Mua xe tải loại nhỏ bạn đừng nên bị hấp dẫn bởi giá cá hơn là chất lượng

dấu-tích.png (2 KB)Chất lượng của JAC luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời! Chính vì thế, sử dụng xe tải JAC sẽ giúp bạn vận chuyển dễ dàng trên mọi địa hình, tốc độ tốt, độ an toàn cao, nhanh chóng đáp ứng được những đơn hàng gấp. Và từ đó, sẽ nâng cao tầm cao và vị thế cũng như uy tín của bạn với khách hàng.
>>>Xem thêm: Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xe tải nhỏ?
<<<CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789