So sánh xe tải hạng nặng JAC – lựa chọn chiếc xe phù hợp

08/11/2018 | 726

Xe tải hạng nặng là một trong những dòng xe tải rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng xe được sử dụng chuyên chở hàng hóa cỡ lớn, tải trọng nặng lên tới vài chục tấn. Xe tải hạng nặng cũng có nhiều dòng khác nhau. Bài viết so sánh xe tải hạng nặng JAC dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp nhất.

Trên thị trường xe tải hạng nặng hiện nay có nhiều loại từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Chỉ riêng xe tải hạng nặng JAC, chúng tôi hiện đang cung cấp 4 dòng xe chính, gồm:

xe tải JAC 4 chân K5 18 tấn

Xe tải JAC 5 chân k5 22 tấn

Xe tải JAC 22 tấn 5 chân Gallop

Xe tải JAC 4 chân 17,99 tấn 310HP Gallop

Động cơ và tải trọng các xe hạng nặng JAC

Khi so sánh xe tải hạng nặng JAC bạn cần chú ý tới tải trọng và động cơ của các dòng xe. Thực tế, mỗi dòng xe tải hạng nặng sẽ có tải trọng và thiết kế động cơ khác nhau. Theo đó, xe tải JAC 4 chân 18 tấn có tải trọng tối đa là 18 tấn với thùng dài 9m4.

Xe tải JAC 5 chân k5 22 tấn có tải trọng tối đa 22 tấn. Dòng xe tải hạng nặng này được thiết kế đầu cabin 5 chân, giúp xe cao hơn. Đặc biệt, xe được thiết kế với dàn chassi cứng cáp,dày dạn, khả năng chịu tải tốt, bền bỉ với thời gian.

Cùng với xe tải JAC 5 chân k5, xe tải JAC 5 chân Gallop cũng có khả năng chở lượng hàng hóa có tải trọng tới 22 tấn. Dàn chassi của xe được làm từ thép dày nguyên tấm dập nguội 01 lần bằng máy dập thủy lực 6.000 tấn tăng khả năng chịu tải cao và tính đàn hồi tốt.

Dòng xe này sử dụng động cơ weichai mạnh mẽ với độ bền cao. Kết hợp với momen xoắn cực đại, tốc độ vòng quay thấp và bảo trì thuận lợi.

Xe tải JAC 4 chân 310HP Gallop là một trong những dòng xe tải 18 tấn phổ biến hiện nay. Dòng xe này được thiết kế với động cơ bền bỉ, có khả năng chạy đường trường và đường đồi núi. Vì thế phù hợp hơn với các khách hàng vận tải chạy ở vùng núi các tỉnh Tây Bắc, Tây Nguyên.

Nhiều khách hàng thường so sánh xe tải hạng nặng JAC các dòng

Ưu điểm của xe tải hạng nặng JAC

Khi có ý định mua xe tải hạng nặng nhiều khách hàng thường so sánh xe tải hạng nặng JAC các dòng. Tùy vào điều kiện địa hình và nhu cầu sử dụng người ta sẽ lựa chọn dòng xe có động cơ và tải trọng phù hợp.

4 dòng xe tải hạng nặng JAC mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay đều có những ưu điểm riêng biệt. Dòng xe JAC 4 chân k5 được trang bị hệ thống phanh hơi 2 dòng lốc kê đảm bảo an toàn.

Trong khi dòng xe JAC 4 chân 310HP lại được trang bị dàn chassi dày được dập nguyên khối chắc chắn. Cùng động cơ vận hành mạnh mẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất.

Ngoài ra hai dòng xe tải trọng 22 tấn là JAC k5 và Gallop lại có tải trọng cao và bền bỉ. Đặc biệt với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường dài thì đây là những lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Trên đây là một số so sánh xe tải hạng nặng JAC các loại cơ bản nhất. Bạn có thể tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn dòng xe phù hợp. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Jac Việt Nam để được tư vấn thêm các thông tin bổ ích.CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789