Thời điểm nào mua xe tải JAC tốt nhất?

13/09/2019 | 945

Không phải ngẫu nhiên mà xe tải JAC lại được tin chọn sử dụng đến vậy. Tất cả đều là do dòng xe tải này có quá nhiều tiện ích cho người sở hữu. Vì vậy, thông tin khi nào cần mua xe tải JAC cũng được người dùng quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì các thông tin sau trong bài viết sẽ vô cùng hữu ích đó.
 

Mua xe tải JAC vào cuối năm

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp kinh doanh ôtô đẩy doanh số bán hàng. Thời điểm này các hãng và đại lý xe tải JAC đưa ra mức ưu đãi và chiết khấu cao nhằm đẩy mạnh doanh số bán xe.

Không những thế, cuối năm cũng là dịp dọn kho. Những chiếc xe đang có tại hãng được ưu tiên bán đi. Thời điểm cuối năm với lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch. Như vậy, đây là mùa khuyến mãi ngập tràn của xe ô tô nói chung, xe ô tô JAC nói riêng.

Mua xe tải JAC vào cuối tháng

Các hãng ô tô thường thưởng cho đại lý vào cuối năm thì các đại lý thưởng cho nhân viên bán hàng theo tháng. Dịp cuối tháng là lúc nhân viên các đại lý phải chạy doanh số để đạt được chỉ tiêu. Nên họ sẵn sàng đưa ra mức giá ưu đãi cho khách hàng để kích cầu.
Bạn nên mua xe tải JAC vào dịp này để thương lượng và nhận được những mức chiết khấu hấp. Qua đó, các dòng xe mới cũng trông mới và được bảo dưỡng để bắt mắt người mua. 

Bạn sẽ không cần phải lo ngại vấn đề gì khi chọn sở hữu dòng xe tải này

Bạn sẽ không cần phải lo ngại vấn đề gì khi chọn sở hữu dòng xe tải này

Mua xe tải JAC vào đầu tuần

Nhiều khách hàng chọn thời điểm cuối tuần để xem xe tải JAC vì thuận tiện, có thời gian rảnh thoải mái. Tuy nhiên, người khác cũng có tâm lý như vậy nên cuối tuần trở nên đông đúc . Dẫn đến, nhân viên tư vấn không chu đáo. Thế nên, bạn không có được mức giá tốt.

Bạn nên đến mua đầu tuần hoặc ngày trong tuần để dễ thương lượng giá cả hơn nhé!

Tin tức hay về xe cho bạn

Tư vấn chọn mua xe tải JAC uy tín - chất lượng

Mua xe tải JAC khi thương hiệu ra mắt phiên bản mới

Khách hàng luôn muốn mua xe tải JAC phiên bản mới. Các hãng xe ô tô JAC thường giảm giá cho phiên bản cũ. Bạn chỉ cần chọn mẫu xe phù hợp, không theo xu thế thì nên chọn mua xe cuối vòng đời thường có giá thấp. Thường khoảng tháng 3 - 4, hãng ô tô JAC ra mắt xe mới. 

Đây thời điểm bạn mua được xe ưu đãi và ưng ý nhất

Đây thời điểm bạn mua được xe ưu đãi và ưng ý nhất

Mua xe tải JAC vào tháng cô hồn

Tháng 7  m lịch nhu cầu mua sắm giảm rất nhiều. Mặc khác, các nhà sản xuất có xu hướng khuyến mãi lớn để kích cầu. Bạn cũng có thể lợi dụng khoảng thời gian này để sở hữu xe tải JAC cho mình. Tháng 7  m cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của dòng xe này.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789