Thùng xe tải nhỏ JAC rộng bao nhiêu?

06/03/2019 | 256

Xe tải nhỏ là phương tiện chuyên chở hàng hóa không thể thiếu của các đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ. Ngoài việc chọn xe tải nhỏ có tải trọng phù hợp, chất lượng ra sao thì kích cỡ và chất liệu của thùng xe tải nhỏ cũng quan trọng không kém. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn thùng xe phù hợp với mục đích kinh doanh.

1.       Xe tải nhỏ chuyên dụng chạy nội thành

Nếu nhu cầu chở hàng hóa của bạn không cao, chủ yếu để vận chuyển hàng hóa trong các tuyến đường nội thành, đặc biệt là ở Sài Gòn hoặc Hà Nội thì một chiếc xe tải nhỏ tải trọng dưới 3 tấn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Thùng xe tải nhỏ Jac ở phân khúc này vẫn có một độ rộng khá lý tưởng khi dài tận 3,7m đối với dòng xe tải Jac 2,4t và thậm chí lên tới 4,3m đối với dòng xe tải Jac thùng kín cao cấp 1,99t. Vậy nên, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi chọn dòng xe tải nhỏ Jac này cho nhu cầu vận chuyển của mình.

thùng xe tải nhỏ

Xe tải nhỏ JAC 2.4t - sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp vận chuyển nội thành

2.       Dòng xe tải nhỏ trọng lượng trung bình

Với đặc điểm khối lượng vận chuyển với tải trọng <6t, JAC hiện nay đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường khi cho ra mắt những chiếc xe tải với động cơ mượt mà, êm ái tiết kiệm nhiên liệu, bên cạnh đó là kích thước thùng xe tải nhỏ hợp lý, phù hợp với các đơn vị đang tìm một dòng xe tải tầm trung.

Bạn có thể tham khảo các dòng xe tải nhỏ trọng lượng trung bình tại đây.

3.       Dòng xe tải nhỏ chạy đường dài

Với thế mạnh về động cơ cũng như thiết kế linh hoạt, JAC là sự lựa chọn tuyệt vời khi đưa đến cho người sử dụng những chiếc xe tải nhỏ gọn nhưng khối lượng trọng tải lớn, kết cấu thùng xe tải nhỏ phục vụ cho mục đích chạy đường dài lên tới 7,3m và độ rộng ~2,4m cho một chiếc JAC 8.45T kết hợp cả buồng nghỉ cho tài xế đường dài chắc chắn sẽ chinh phục sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp.

thùng xe tải nhỏ

Xe tải nhỏ JAC 8.5t với thiết kế thùng xe cao rộng cho các đơn vị vận chuyển đường dài 

Với hơn 10 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, JAC đã từng bước trở thành một đơn vị dẫn đầu thị trưởng trong phân khúc xe tải nhỏ vì những ưu điểm bỏ xa đối thủ trong cùng tầm giá. Nếu bạn quan tâm đến một dòng xe tải động cơ mạnh mẽ, mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu và thùng xe tải nhỏ được thiết kế hợp lý thì tuyệt nhiên không thể bỏ qua JAC.

Công Ty CP Ô TÔ JAC Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng xe tải nhỏ JAC với chất lượng được đưa lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp phương tiện vận chuyển hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

>>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng xe tải nhỏ jac?

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận