Làm sao để mua được xe tải hạng nặng chính hãng?

05/11/2018 | 1092

Sở hữu xe tải hạng nặng chính hãng đồng nghĩa với việc bạn có phương tiện với động cơ bền khỏe, an toàn, tránh được hiện tượng sửa chữa, thay mới hiệu quả. Do đó, đừng bỏ qua bài viết này để biết cách tìm đúng sản phẩm có giá tốt, chất lượng vượt trội bạn nhé!

Vì sao bạn nên mua xe tải hạng nặng chính hãng?

Như đã trình bày ở nhiều bài viết trước đó, nhu cầu dùng xe tải hạng nặng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Điều này đồng nghĩa với việc có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm này đang hoạt động trên thị trường.

Tuy nhiên, chọn mua xe của hãng nào, đến đâu lại là câu hỏi không dễ trả lời. Thực tế, nhiều đơn vị cung cấp sắp sàng lắp ráp lại linh kiện, thay thế hàng tàu kém chất lượng để giảm giá, nhằm kiếm lợi nhuận nhiều hơn.

Nếu chủ quan không tìm hiểu kỹ, bạn có thể phải trả giá đắt vì tiết kiệm chẳng được mấy động khi mới mua xe. Nhưng sau đó, hàng loạt các trục trặc, hiện tượng linh kiện xuống cấp, xe có vấn đề,…sẽ khiến chúng ta tốn kém tiền sửa chữa, bảo dưỡng cũng như làm gián đoạn công việc.

Điều này gây thiệt hại rất lớn về kinh tế và nhiều giá trị vô hình như cơ hội, đơn hàng, tinh thần,....Nếu bạn chưa biết đến đâu để có xe tải hạng nặng chính hãng. Hãy liên hệ với JAC VIỆT NAM ngay sau bài viết này theo số  0907523789 để được trợ giúp nhiệt tình hơn nữa.

 xe tải hạng nặng chính hãng

Các dòng xe tải hạng nặng của JAC VIỆT NAM đều là xe chính hãng

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Nhận thức rõ được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, JAC VIỆT NAM đã xây dựng chiến lược phát triển bài bản:

Chúng tôi chú trọng đặc biệt vào chất lượng sản phẩm. Do đó các dòng xe tải hạng nặng của JAC VIỆT NAM đều là xe chính hãng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Jac quốc tế. Nhờ thế các linh kiện có độ bền vượt trội, động cơ khỏe và bền bỉ, thùng xe chắc chắn, tránh được các va chạm hiệu quả khi có tác động mạnh từ bên ngoài. Đây cũng là lý do khách hàng của JAC VIỆT NAM rất hài lòng với những gì nhận được.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn triển khai chính sách giá bán ưu đãi đặc biệt so với nhiều đơn vị bạn, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể. Do đó, thủ tục mua bán và bảo hành rõ ràng cũng mang đến cho chúng tôi mạng lưới khách hàng ngày càng đông và phủ rộng trên toàn quốc.

Ngoài ra, JAC VIỆT NAM còn có chính sách bán xe tải hạng nặng trả góp với mức lãi suất rất ưu việt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có được sự tư vấn tốt nhất, mua được xe tải hạng nặng chính hãng cũng như có thể hiểu hơn về đặc điểm của vỏ xe tải hạng nặng một cách nhanh chóng bạn nhé!CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789