Các công ty sản xuất xe tải hạng nặng có mặt tại Việt Nam

07/11/2018 | 546

Công ty sản xuất trong nước đóng vai trò rất lớn trong thị trường xe tải hạng nặng tại Việt Nam. Những công ty này đáp ứng nhu cầu nội địa hóa. Ngoài ra, còn chiếm tỷ trọng lớn trong lĩnh vực xuất khẩu

Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải – sản xuất xe tải hạng nặng tại Việt Nam uy tín nhất

Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) được thành lập năm 1997. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe tải hạng nặng tại Việt Nam.

Hoạt động chính của THACO là sản xuất – lắp ráp – sửa chữa ô tô. THACO cũng là công ty duy nhất có đầy đủ 3 dòng xe chính là: xe tải, xe du lịch và xe bus. Trong đó, dòng xe tải hạng nặng của công ty được đánh giá rất cao.

Tỷ lệ nội địa hóa của xe đạt từ 16 – 50%. Bởi vậy, người dân có thể tiếp cận và sử dụng nhiều mẫu xe với chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Liên tiếp trong nhiều năm liền, Trường Hải THACO luôn đứng đầu bảng xếp hạng của Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam VAMA.

Công ty Hyundai Thành Công – luôn chiếm được cảm tình của khách hàng

Nói đến công ty sản xuất xe tải hạng nặng tại Việt Nam không thể không nhắc tới Hyundai Thành Công. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi động cơ bền bỉ và mạnh mẽ. Không những thế, thiết kế nội – ngoại thất bắt mắt, hiện đại.

Xe tải hạng nặng của Hyundai có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất cao. Cùng với đó là sức chịu tải nặng. Xe có thể di chuyển với quãng đường dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tập đoàn công nghiệp Ô tô Việt Nam - Vinamotor có tỷ lệ nội địa hóa cao

Sau khi cổ phần hóa, tỷ lệ nội địa của Vinamotor lên tới 35%. Thế mạnh của công ty là sản xuất, lắp ráp, phân phối xe tải. Trong đó, chú trọng đầu tư vào các loại xe tải hạng nặng – mặt hàng chủ lực của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Ô tô JAC VIỆT NAM

Thành lập vào năm 2010, JAC VIỆT NAM gồm 3 cổ đông lớn. Đó là tập đoàn ô tô JAC Trung Quốc, Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài, Tổng công ty Tracimexco (thuộc Bộ Giao thông Vận tải). JAC có vốn nhà nước chuyển nhượng cổ phần hợp tác với các tập đoàn của nước ngoài.

xe tải hạng nặng tại việt nam

Sản phẩm xe tải hạng nặng tại Việt Nam của JAC VIỆT NAM được đánh giá rất cao

JAC VIỆT NAM có nhiệm vụ, nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp ráp, tiêu thụ sản phẩm. Sản phẩm xe tải hạng nặng của công ty được đánh giá rất cao. Riêng dòng xe tải hạng nặng tại Việt Nam, JAC luôn đứng trong top đầu.

Đặc biệt, giá xe ô tô tải hạng nặng của JAC luôn phù hợp so với thị trường. Bạn có thể liên hệ tới JAC VIỆT NAM để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận