DÙNG XE TẢI NHỎ 2 CẦU VÀO VIỆC GÌ?

14/03/2019 | 201

Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì xe tải nhỏ đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường ô tô tải như hiện nay thì việc chọn mua xe tải nhỏ cho phù hợp với mục đích kinh doanh là chuyện khá đau đầu. Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhất là nên mua xe tải nhỏ 2 cầu hay 1 cầu.

XE TẢI NHỎ 2 CẦU LÀ GÌ?

Hiểu đơn giản thì xe tải nhỏ 2 cầu là loại xe dẫn động 4 bánh, thay vì chỉ được truyền lực bởi 2 bánh trước hoặc 2 bánh sau thì xe này có kết cấu truyền lực tác động từ động cơ xuống cả 4 bánh.

XE TẢI NHỎ 2 CẦU CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Xe tải nhỏ 2 cầu có tính động cơ mạnh mẽ, máy móc vận hành trơn tru hơn, có thể vượt các địa hình hiểm trở sườn dốc, thích hợp để vận chuyển hàng hóa ở khu vực ngoại thành có địa hình xấu, không bằng phẳng.

Gần đây CÔNG TY CP OTO TẢI JAC VIỆT NAM tăng cường sản xuất các dòng xe tải nhỏ với mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt, bắt kịp xu hướng thị trường. Ngoài ra xe tải của OTO TẢI JAC còn được đánh giá cao về chất lượng bởi công nghệ sản xuất hiện đại, linh kiện 100% nhập khẩu từ các hãng xe uy tín của Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Có sự cả tiến lớn về hệ thống cabin và nội thất bên trong xe so với các dòng xe tải nhỏ trước đây. Không những vậy xe tải của JAC còn là một trong những sản phẩm xe tải nhỏ có giá cả vô cùng kinh tế, rât được ưa chuộng trên thị trường.

xe tải nhỏ 2 cầu

Xe tải nhỏ 2 cầu động cơ mạnh mẽ

XE TẢI NHỎ 2 CẦU DÙNG VÀO VIỆC GÌ?

Với động cơ mạnh mẽ và được sản xuất từ công nghệ hiện đại nhất trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay, xe này thường được lựa chọn để chở hàng hóa đến các khu vực có địa hình ghồ ghế, hiểm trở, có thể vượt mọi địa hình mà vẫn đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Đặc biệt dòng xe tải nhỏ của hãng OTO TẢI JAC VIỆT NAM tiết kiệm nhiên liệu khá hiệu quả và giá cả lại khá cạnh tranh so với các hãng khác giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn khi ”chọn mặt gửi vàng” tại JAC.

xe tải nhỏ 2 cầu

Xe tải nhỏ JAC chất lượng hàng đầu

CÔNG TY CP OTO TẢI JAC VIỆT NAM chuyên cung cấp các lại xe tải nhỏ phục vụ hầu hết các hoạt động kinh doanh, chất lượng tuyệt vời mà giá cả loại vùa túi tiền các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Gọi ngay SDT 0907523789 để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm:

➤  Xe tải nhỏ JAC 1.25 tấn công nghệ Nhật Bản

➤  Tải nhỏ JAC 2.4 tấn L250 động cơ bền bỉ - giá rẻ

➤  Chiến mã thời đại mới JAC 1.49 tấn X150 giá rẻ nhất

➤  Hãng nào có các dòng xe tải nhỏ đẹp chất lượng?

 

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận