Xe tải nhỏ có thể chở được bao nhiêu hàng hóa?

11/10/2019 | 468

Các loại xe tải nhỏ có trọng tải vừa phải đang được ưa chuộng phục vụ hoạt động kinh doanh, thương mại của người dân. Vậy bạn có biết dòng xe này chở được bao nhiêu hàng hóa không? Chúng ta cùng tìm lời giải đáp trong bài viết này.
 

Giới thiệu dòng xe tải nhỏ

Xe tải là dòng xe ô tô chạy bằng động cơ khỏe, đằng sau xe có thiết kế thùng để chở hàng hóa. Hiện nay dòng xe này khá phổ biến để phục vụ nhu cầu sử dụng chuyển hàng cho chủ buôn, cửa hàng, doanh nghiệp. Trên thị trường có nhiều loại xe khác nhau về kích thước, màu sắc, trọng tải.

Xe tải nhỏ JAC

Xe tải nhỏ JAC

Xe tải nhỏ là loại xe có trọng tải chở hàng từ 6.3 tấn trở xuống, được khá nhiều mặt hàng khác nhau. Xe tải nhỏ thiết kế đẹp, hiện đại, di chuyển linh hoạt trong nội thành, đường làng, đường hẹp.

Mỗi gia đình, doanh nghiệp lại có ý tưởng kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu đó thì các đơn vị sản xuất xe tải đã linh hoạt cung cấp xe tải nhỏ với giá cả phải chăng, tiết kiệm nhiên liệu và di chuyển dễ dàng trên mọi cung đường.

Xe tải nhỏ chở được bao nhiêu hàng hóa?

Khi tìm thuê xe tải nhỏ để chở hàng chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ tới thùng xe chở được khoảng bao nhiêu hàng. Nếu số lượng hàng khá lớn thì liệu có vừa thùng xe và việc di chuyển khó khăn hay không? Nhiều người nghĩ tìm xe có khối lượng đúng với khối lượng hàng hóa mình cần chở là được. Điều này không hề đúng.

Xe tải nhỏ chở được bao nhiêu hàng?

Xe tải nhỏ chở được bao nhiêu hàng?

Bởi khối lượng xe khác với tải trọng mà xe có thể chịu được. Chọn xe vừa vặn thì mới đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn tới nơi và cũng không làm hỏng xe. Vì thế, để giải đáp thắc mắc thì chúng ta cùng tham khảo thông tin sau về tải trọng của xe tải nhỏ nhé.

Thông thường kích thước loại xe 500kg sẽ có tải trọng chở hàng hóa tới 1 tấn. Kích thước loại xe 1 tấn sẽ có trọng tải chở hàng tới 2 tấn. Kích thước loại xe 2 tấn có thể chở tải trọng tới 4.2 tấn hàng hóa. 

Kích thước loại xe tải 5 tấn sẽ có tải trọng chở hàng tối đa tới 10 tấn. Kích thước loại xe tải dưới 6.3 tấn sẽ có tải trọng chở hàng tối đa 12 tấn. Bạn có thể thấy khối lượng, kích thước xe nhỏ có thể chở được nhiều hàng hóa hơn. 

Đồng thời bạn có thể vận dụng kinh nghiệm thực tế là trực tiếp hỏi chủ xe về khối lượng hàng thế này vừa thùng xe không. Tránh việc mất công đánh xe bốc hàng xong không đủ chỗ phải đi thành nhiều chuyển lỉnh kỉnh.

Tin tức hay về xe cho bạn

Ưu và khuyết điểm của xe tải nhỏ JAC

Đơn vị nào cung cấp xe tải nhỏ chất lượng bền bỉ và đẹp?

Trên thị trường hiện nay có Công ty cổ phần JAC Việt Nam nổi tiếng sản xuất và phân phối đủ các dòng xe tải nhỏ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, bảng màu phong phú, chất lượng chắc chắn và bền bỉ. 

Công ty JAC sản xuất xe tải nhỏ chất lượng cao

Công ty JAC sản xuất xe tải nhỏ chất lượng cao

Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xe, cho tới nay công ty đã giữ được lòng tin của đông đảo khách hàng. Sản lượng tiêu thụ xe ra thị trường rất lớn. Bạn an tâm lựa chọn chiếc xe ưng ý trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết. Bảng giá sẽ được gửi tới bạn tham khảo.

Qua bài viết này, bạn đã biết được xe tải nhỏ có thể chở được bao nhiêu hàng rồi phải không nào. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc xe tốt nhất phục vụ cho công việc của mình!

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận