KÍCH THƯỚC THÙNG CỦA XE TẢI NHỎ LÀ BAO NHIÊU?

21/02/2019 | 1336

Khi vận chuyển hàng hóa, ngoài khối lượng thì kích thước cũng là một yếu tố rất quan trọng, có ảnh hưởng nhiều đến việc hàng hóa có vận chuyển được hay không. Cho nên việc tham khảo thông số của các loại xe tải khi mua là rất quan trọng, nhằm giúp bạn ước lượng xem loại xe tải nhỏ có thùng nào phù hợp với lượng hàng cần chuyển.

Trong bài viết dưới đây, JAC Việt Nam sẽ cho bạn một vài gợi ý về các dòng xe tải nhỏ có thùng cơ bản để các bạn tham khảo nhé.

xe tải nhỏ có thùng

Xe tải nhỏ có thùng dùng để chuyên chở hàng hóa lớn

Xe tải nhỏ từ 500kg đến 1 tấn

Đây là dòng xe tải cỡ nhỏ và trung phù hợp cho việc vận chuyển đồ đạc có khối lượng nhỏ. Kích thước thùng xe dao động từ (2 x  1.3 x cao 1.3)m đến (3 x 1.6x1.7)m.

Xe tải nhỏ 1,5 tấn

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, loại xe tải nhỏ có thùng này được cho phép lưu thông vào giờ hành chính (ngoại trừ hai khung giờ cấm tải là 6h-8h và 16h-20h), đây là loại xe tải nhỏ tầm trung, vận chuyển được khối lượng đồ đạc khá lớn, đa dạng và được khách hàng ưa dùng vì tính gọn nhẹ và linh động của nó. Kích thước thùng xe là (3.2 x 1.61  x 1.55)m.

Xe tải nhỏ 2,5 tấn

Đây là kích cỡ xe tải nhỏ tương đối lớn, nếu bạn muốn chuyển nhà, chuyển toàn bộ đồ đạc trong văn phòng đến một địa điểm mới thì đây là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với kích thước thùng xe 4.250 x 1.800 x 1.770 thì đây là dòng xe tải nhỏ có thùng phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Xe tải nhỏ 6 tấn

Với kích thước thùng (6.21 x 2.1 x 2.1)m, quý khách có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng cực lớn một cách nhanh gọn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. Ngoài ra động cơ của loại xe này khá mạnh và có độ bền cao giúp xe chở được khối lượng hàng hóa lớn lên các cung đường đèo dốc mà không gặp phải vấn đề gì.

Xe tải nhỏ 9 tấn

Dòng xe tải nhỏ có thùng này là giải pháp tối ưu đối với việc chuyên chở hàng hóa các công ty, doanh nghiệp lớn. Với kích thước (6,8 x 2,3 x 2,1)m và có thùng bạt để che chắn, giúp bạn có thể linh động trong việc chuyên chở các loại hàng hóa lớn khác nhau lên đến hơn 9 tấn.

Xem thêm:

  ➤ Xe tải JAC-2,4 tấn

  ➤ Xe tải JAC-6 tấn

  ➤ Xe tải JAC-9,1 tấn

  ➤ Xe tải nhỏ chạy dầu có ưu và khuyết điểm gì?

xe tải nhỏ có thùng

Nên chọn xe tải nhỏ có thùng ở đâu?

Vì sao nên chọn các dòng xe tải nhỏ có thùng tại JAC Việt Nam?

Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, JAC tự hào là thương hiệu xe tải lớn được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như uy tín.

  • Với đội ngũ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, JAC Việt Nam luôn đảm bảo từng chiếc xe tải nhỏ ra đời với chất lượng và mẫu mã tốt nhất, hoàn hảo đến từng chi tiết.
  • Chất lượng phụ tùng xe đạt chuẩn Hàn Quốc, hệ thống showroom bảo hành có mặt trên khắp các tỉnh thành của đất nước, phục vụ kịp thời nhu cầu của từng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn trình độ chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng, đảm bảo sự hài lòng mỗi khi khách hàng đến với JAC Việt Nam.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789