DÒNG XE TẢI NHỎ JAC MỚI 2019

12/03/2019 | 293

Nhu cầu chọn mua dòng xe tải nhỏ mới đang tăng cao vì những đặc tính ưu việt và tiện ích. CÔNG TY CỔ PHẦN OTO TẢI JAC VIỆT NAM vừa cho ra mắt sản phẩm dòng xe tải nhỏ mới với sự bứt phá về công nghệ hiện đại, đã cải tiến nhiều tính năng vượt trội so với những dòng xe tải nhỏ trước đây.

xe tải nhỏ mới

Dòng xe tải nhỏ JAC mới 2019

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA DÒNG XE TẢI NHỎ MỚI 2019 ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU OTO JAC?

Chất lượng hoàn hảo hơn

Đối với những người đã từng tín nhiệm hoặc tìm hiểu về xe tải nhỏ thương hiệu OTO TẢI JAC VIỆT NAM đều biết chất lượng là điều khỏi phải bàn cãi. Và để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng của dòng xe tải nhỏ để ngày càng ưu việt hơn. Điểm cộng cho sản phẩm mới này ngoài động cơ được cải tiến mạnh mẽ theo công nghệ Nhật Bản thì dòng xe tải nhỏ này còn tiết kiệm nhiên liệu hơn – yếu tố hàng đầu khi khách hàng lựa chọn khi tìm mua xe tải nhỏ mới.

Mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý

Với bề ngoài gọn đẹp, kiểu dáng bắt mắt kết hợp với mẫu mã đa dạng các dòng xe tải nhỏ mới gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Tuy chất lượng và mẫu mã được cải tiến vượt trội nhưng giá thành không hề cao so với những dòng xe tải nhỏ đang cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với túi tiền của các cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm:

Xe tải JAC 1.45 tấn X150    

Xe tải JAC 2.4 tấn L250

Xe tải JAC 1.25 tấn

➤ Hướng dẫn lựa chọn và xem xe tải nhỏ

Tính tiện ích cao

Mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp đều có những hoạt động và mặt hàng kinh doanh khác nhau. Hiểu được điều đó, CÔNG TY CP OTO TẢI JAC VIỆT NAM thiết kế dòng xe tải nhỏ mới 2019 với nhiều đặc tính ưu việt thông qua đội ngũ kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt có thể phục vụ nhiều mục đích kinh doanh khác nhau. Đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa và người lái trong quá trình di chuyển. Dòng xe tải nhỏ của JAC với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng hân hạnh là người bạn đồng hành chuyên chở hàng hóa đến nơi an toàn, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

xe tải nhỏ mới

Xe tải nhỏ JAC động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Thương hiệu  OTO TẢI JAC VIỆT NAM là thương hiệu uy tín về các dòng xe tải đã có mặt khá lâu đời tại Việt Nam. Tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu về chất lượng và giá cả. Xe tải nhỏ mới của JAC với mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng đầu và giá cả kinh tế phù hợp với hầu hết lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Để được tư vấn và báo giá chi tiết hãy nhấc điện thoại và alo ngay 0907523789.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận