HÃNG NÀO CÓ BÁN XE TẢI NHỎ

11/01/2019 | 285

Việc chọn hãng bán xe tải nhỏ rất được các các nhân và doanh nghiệp quan tâm hiện nay, bởi xe tải nhỏ đang là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân - doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, chở hàng.

bán xe tải nhỏ

Dòng xe tải nhỏ nhập khẩu JAC

Trên thị trường Việt nam hiện nay chủ yếu bán hai dòng xe tải nhỏ phổ biến là xe nhập khẩu và xe lắp ráp.

Xe tải nhỏ nhập khẩu

Xe tải nhỏ nhập khẩu có mẫu mã, kiểu dáng và giá cả vô cùng đa dạng được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Một số hãng bán xe tải đã tồn tại rất lâu tại Việt nam và nhận được sự tin dùng và tín nhiệm của người tiêu dùng như: Hyundai, Isuzu, Kia, JAC…

Xem thêm: 

     ➤ Các dòng xe tải nhỏ JAC
     ➤ Tư vấn lựa chọn xe tải nhỏ cho doanh nghiệp
     ➤ Xe tải JAC 2.4 TẤN L250
     ➤ Xe tải JAC 4.9 Tấn HFC1061K3
     ➤ Xe tải JAC 8,4 tấn

Xe nhập khẩu có chất lượng hoàn hảo, kiểu dáng bên ngoài đẹp và chế độ bảo hành cực kỳ tốt. Tuy nhiên đặc điểm chung của các dòng xe tải nhỏ nhập khẩu là giá thành khá cao với các tài xế. Nhưng các tài xế và doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn nơi bán xe tải nhỏ cũ.

Xe tải nhỏ lắp ráp

Trong những năm gần đây một số dòng xe được lắp ráp tại Việt Nam cũng trở nên phổ biến. Những dòng xe này được nhập phụ tùng về Việt Nam và lắp ráp lại thành một chiếc xe hoàn chính. Tuy vậy, đối với xe tải nhỏ loại này, người tiêu dùng lại không mấy yên tâm về máy móc, linh kiện,...

Nên chọn xe tải nhỏ hãng nào?

bán xe tải nhỏ

Chọn hãng xe tải nhỏ phù hợp với nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh

Xe tải nhỏ JAC thuộc thương hiệu nổi tiếng thuộc Top 10 công ty trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc. Với sự phát triển của máy móc và công nghệ, dòng xe tải nhỏ JAC đã và đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng.

Ưu điểm của các dòng xe tải nhỏ JAC là có công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu, chịu được tải trọng lớn, động cơ mạnh mẽ. Đặc biệt, giá của thương hiệu xe tải JAC rất đa dạng, hợp lý, được đánh giá cao về tính kinh tế. Chỉ cần một số vốn đầu tư không cao quá nhưng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Một sự lựa chọn khác đối với nguồn kinh phí hạn hẹp của các tài xế là nơi bán xe tải nhỏ giá rẻ hoặc nơi bán xe tải nhỏ cũ. Nên chọn những cửa hàng và nhà phân phối lớn, uy tín để được tư vấn thêm và yên tâm khi mua xe, tránh việc “tiền mất tật mang”.

Tại JAC Việt Nam, chúng tôi có các loại xe tải nhỏ với mẫu mã, tải trọng, thùng phù hợp mọi công việc kinh doanh. Liên hệ 0907523789 để nhận tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhất!

JAC VIỆT NAM
Mobile0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận