TƯ VẤN LỰA CHỌN XE TẢI NHỎ CHO DOANH NGHIỆP

18/02/2019 | 206

Để lựa chọn được một chiếc xe tải nhỏ phù hợp với doanh nghiệp trong vô vàn các loại xe tải nhỏ đang có có mặt trên thị trường hiện nay không phải là điều dễ dàng. Vì thế, bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp tư vấn xe tải nhỏ để có thể lựa chọn một chiếc xe tài nhỏ phù hợp và đảm bảo chất lượng!

tư vấn xe tải nhỏ

Dòng xe tải nhỏ 3,5 tấn của JAC

BẠN MUA XE TẢI NHỎ ĐỂ CHUYÊN CHỞ LOẠI HÀNG HÓA GÌ?

Đây là câu hỏi đầu tiên được các nhân viên tư vấn đặt ra đặt ra khi bạn cần tư vấn xe tải nhỏ. Tùy vào mỗi loại hàng hóa, khoảng cách và khu vực di chuyển xa hay gần, mà doanh nghiệp có những sự tư vấn xe tải nhỏ khác nhau để phù hợp với việc chuyên chở. 

Để tránh tình trạng hao tốn chi phí cho việc sửa chữa và đi lại thì việc lựa chọn một chiếc xe tải nhỏ với tải trọng, kích cỡ và chất liệu thùng xe phù hợp cùng với chất lượng của động cơ, máy móc cũng là một trong những yếu tố cần thiết mà doanh nghiệp phải xem xét cẩn thận khi tư vấn để mua xe tải nhỏ.

ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH CỦA DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI LOẠI XE TẢI NHỎ NÀO?

Để được tư vấn xe tải nhỏ một cách tốt nhất thì vấn đề kinh phí luôn được đặt lên hàng đầu.

Đối với một doanh nghiệp có điều kiện tài chính ổn định, thì dòng xe nhập khẩu được sản xuất với công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản luôn được ưu tiên tư vấn sử dụng bởi sự đảm bảo về uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, trong điều kiện kinh tế doanh nghiệp chưa đủ thì lựa chọn phù hợp của doanh nghiệp là những chiếc xe tải nhỏ được lắp ráp với linh kiện Trung Quốc, giá rẻ. Đương nhiên, chất lượng chẳng thể đảm bảo như chất lượng của dòng xe nêu trên.

Dòng xe thùng dài của JAC

Xem thêm

  ➤ Giới thiệu xe tải JAC

  ➤ Xe tải nhẹ JAC- 1,49 tấn

  ➤ Xe tải nặng JAC-18 tấn

  ➤ Trên thị trường hiện nay xe tải nhỏ loại nào tốt?

DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN MUA XE TẢI NHỎ TẠI HÃNG NÀO LÀ ĐẢM BẢO?

Nói đến đây thì đa phần các doanh nghiệp sẽ tự đặt ra cho mình một câu hỏi là “Hãng xe nào tư vấn xe tải nhỏ tận tình vừa đảm bảo chất lượng lại phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình?”

Câu trả lời nằm ở đây!

Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam, với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển, xếp hạng nằm trong top 10 công ty của ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sáng tạo và đảm bảo cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng sự tin tưởng của các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ để khách hàng đến showroom luôn nhận được sự quan tâm và tư vấn xe tải nhỏ một cách tốt nhất.

JAC Việt Nam, tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của  mọi cá nhân và doanh nghiệp.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn xe tải nhỏ một cách tốt nhất.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận