TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY XE TẢI NHỎ LOẠI NÀO TỐT?

19/02/2019 | 694

Giữa hàng loạt các loại xe tải nhỏ đang được sản xuất ra ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay, thì việc nhận  biết được xe tải nhỏ loại nào tốt, loại nào không tốt là một việc không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý khi lựa chọn một chiếc xe tải nhỏ cho việc chuyên chở của mình.

xe tải nhỏ loại nào tốt

Làm thế nào để chọn được xe tải nhỏ tốt?

Khi bạn mong muốn lựa chọn xe tải nhỏ loại tốt khi bước vào bất kì một showroom nào thì bạn nên xác định 3 yếu tố, tương ứng với 3 câu hỏi như sau:

  1. Chọn xe tải nhỏ có trọng tải như thế nào?
  2. Mức phí hợp lý để chi ra cho một chiếc xe tải nhỏ là bao nhiêu?
  3. Mua xe tải nhỏ ở đâu?

Sau khi trả lời được 3 câu hỏi này thì bạn sẽ có được những quyết định hợp lý nhất cho việc lựa chọn xe tải nhỏ của mình. Và JAC VIỆT NAM tự tin đem đến cho bạn câu trả lời tốt nhất.

Vì sao?

ĐÁP ỨNG ĐƯỢC ĐA DẠNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Tùy vào mỗi loại hàng hóa mà bạn chuyên chở sẽ có những kiểu kích cỡ và tải trọng xe phù hợp khác nhau. Nếu bạn chọn xe với tải trọng quá lớn so với khối lượng hàng hóa hóa mà bạn thường chuyên chở sẽ gây lãng phí và không được hiệu quả. Còn nếu chọn xe thiếu so với tải trọng chuyên chở bình thường thì sẽ gây nên sự tốn kém về chi phí và thời gian vận chuyển. 

Ở JAC VIỆT NAM bạn có thể lựa chọn các dòng xe tải nhỏ khác nhau với kích thước và tải trọng đa dạng, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người mua. Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn nên chọn JAC VIỆT NAM để giải quyết một cách hiệu câu hỏi lựa chọn xe tải nhỏ loại nào tốt nhất. 

Xem thêm

  ➤ Xe tải JAC-2,4 tấn

  ➤ Xe tải JAC-1,49 tấn

  ➤ Xe tải nhẹ JAC-1,25 tấn

  ➤ Làm sao để được mua xe tải nhỏ trả góp?

MỨC CHI PHÍ HỢP LÝ, PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN KINH TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện nay, giá của một chiếc xe tải nhỏ đi trong thành phố với tải trọng từ 2,5 tấn đổ lại có giá dao động từ 300 - 500 triệu đồng đối với các hãng xe như HUYNDAI, DEAWOO,...

Đa số khách hàng khi tìm hiểu xe tải nhỏ loại nào tốt thì đều muốn lựa chọn cho mình những chiếc xe tải nhỏ tốt nhất nhưng có giá thành rẻ và dễ chịu, bởi không phải ai cũng đủ khả năng mua một chiếc xe với chi phí quá cao cả. 

Với JAC VIỆT NAM, vấn đề này chẳng còn là nỗi lo đối với khách hàng nữa. Mỗi dòng xe tải nhỏ chúng tôi đưa ra thị trường không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng, độ bền cao mà còn đảm bảo về mặt giá cả. Giúp cho khách hàng thoải mái chọn lựa mà chẳng phải lo nghĩ nhiều về việc lựa chọn xe tải nhỏ loại nào tốt, giá cả có rẻ không hay chất lượng có đảm bảo không,...

xe tải nhỏ loại nào tốt

Xe tải JAC cabin vuông - một trong những dòng xe tải nhỏ đang được ưa chuộng hiện nay

JAC - THƯƠNG HIỆU UY TÍN CUNG CẤP CÁC LOẠI XE TẢI NHỎ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM tự hào là nhà sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm xe tải nhỏ tốt nhất với linh kiện và chất lượng ISUZU Nhật Bản. Các chủng loại xe tải nhỏ  được sản xuất với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, động cơ hoạt động bền bỉ và giá cả hợp lý.

Cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và tập thể nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, JAC VIỆT NAM chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng khi chọn mua sản phẩm của của tôi.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789