LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC MUA XE TẢI NHỎ TRẢ GÓP?

20/02/2019 | 675

Đối với các cá nhân kinh doanh nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập đang cần mua xe tải nhỏ, ngoài chuyện lựa chọn chất lượng xe thì kinh phí mua xe cũng là vấn đề đau đầu. Vì bài viết này sẽ đề xuất và hướng dẫn cách mua xe tải nhỏ trả góp.

MUA XE TẢI NHỎ TRẢ GÓP Ở ĐÂU?

Phương pháp mua xe tải nhỏ trả góp hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn, nhưng vấn đề đặt ra là nên mua xe tải nhỏ trả góp ở đâu thì chất lượng tốt, giá cả ưu đãi và thủ tục đơn giản.

CÔNG TY CP OTO TẢI JAC VIỆT NAM là một trong những doanh nghiệp được tín nhiệm hàng đầu trên thị trường về phương thức mua xe tải nhỏ trả góp. JAC đã có mặt tại Việt Nam khá lâu, luôn cung cấp cho thị trường những dòng xe chất lượng cao và giá cả hợp lý, hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi không những tăng cường sản xuất những dòng xe có giá cả cạnh tranh trên thị trường mà còn tạo mọi điều kiện để giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi chọn mua nhỏ tại JAC, đó là phương thức mua xe tải nhỏ trả góp, từ các dòng xe tải nặng, xe đầu kéo cho đến các dòng xe tải nhỏ đều được JAC áp dụng hình thức bán trả góp phuc vụ nhu cầu của khách hàng.

mua xe tải nhỏ trả góp

Xe tải nhỏ trả góp giá rẻ JAC

TẠI SAO NÊN MUA XE TẢI NHỎ TRẢ GÓP TẠI JAC?

-  Với mẫu mã đa đạng, giá cả hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu xe tải nhỏ trả góp và lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.

-  Thủ tục, giấy tờ đơn giản, nhanh gọn và mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

-  JAC có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và trung thực để tư vấn cũng như hướng dẫn khách hàng từ thủ tục, giấy tờ đến tất tần tật các yếu tố cần lưu ý khi mua xe tải nhỏ trả góp.

Xem thêm:

  ➤ Xe tải nhỏ JAC 2,4 tấn L250 – công nghệ ISUZU

  ➤ Xe tải nhỏ 1,25 tấn JAC mẫu mới 2019

  ➤ Các dòng xe tải nhỏ giá rẻ - chất lượng cao

  ➤ Dịch vụ bảo hành tận răng 24/24

  ➤ Kích thước thùng của xe tải nhỏ là bao nhiêu?

Xe tải nhỏ trả góp tại hãng xe JAC có chất lượng cao, sản xuất với công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí mua cho các doanh nghiệp nhỏ. Với chi phí trả trước thấp, lãi suất lại ưu đãi cam kết luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng sở hữu chú chiến mã ưng ý, phục vụ các hoạt động kinh doanh của mình.

mua xe tải nhỏ trả góp

Mua xe tải nhỏ trả góp tại JAC để nhận ưu đãi lớn

Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, JAC không ngừng nâng cao chất lượng và tăng cường số lượng với giá thành vô cùng kinh tế để thương hiệu OTO TẢI JAC VIỆT NAM luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường dài khắp mọi tỉnh thành.

Nhanh tay liên hệ 0907523789 để được tư vấn và báo giá.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789