Hướng dẫn chọn địa điểm bảo hành xe tải hạng nặng?

08/11/2018 | 978

“Bảo hành xe tải hạng nặng ở đâu”là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất

Bảo hành xe tải hạng nặng ở hãng – có nên không?

Không như những loại ô tô khác, bảo hành xe tải hạng nặng gặp nhiều khó khăn hơn. Bởi rất ít các cửa hàng có đầy đủ điều kiện, phụ tùng cho chiếc xe tải hạng nặng. Bởi thế, tốt nhất là nên bảo hành xe tại các đại lý của hãng.

Bảo hành xe tại hãng có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Chủ xe không lo bị chặt chém hoặc bị “luộc đồ”. Bởi các cơ sở của hãng có những quy định rất khắt khe. Giá cả phụ tùng cũng được niêm yết công khai.

Xe của mỗi hãng lại có những đặc điểm riêng biệt. Bảo hành xe tải hạng nặng ở hãng, thợ sẽ hiểu rõ về đặc điểm, cấu tạo của dòng xe. Bởi thế, tính chuyên nghiệp tăng lên rất nhiều so với bảo hành tại các Gara tư nhân.

Khi mua xe tại hãng, mọi khách hàng đều có chế độ bảo hành. Bởi thế, bạn có thể được miễn phí một số hạng mục cơ bản. Điều này sẽ tiết kiệm kinh tế tối đa cho chủ xe.

Tất nhiên, tại những công ty chính hãng, phong cách phục vụ sẽ chuyên nghiệp hơn. Chủ xe sẽ được nhắc nhở thời điểm bảo hành định kỳ. Hoặc chế độ, dịch vụ sau bảo hành cũng được phục vụ tốt nhất.

Hiện nay, ở hầu hết các tỉnh thành đều có các điểm sửa chữa, bảo hành của hãng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ ở đây để được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa.

Bảo hành xe tải hạng nặng ở hãng

Bảo hành xe tải hạng nặng ở Gara còn có những ưu điểm về giá

Những lưu ý khi bảo hành xe tải hạng nặng ở Gara tư nhân

Để được phép làm bảo hành không chính hãng đầu tiên phải được sự chấp thuận của nhà cung cấp. Nên bạn cần phải điện thoại đến hãng sản xuất trước khi tiến hành bảo hành ngoài hệ thống

Hình thức bảo hành xe ở Gara bên ngoài phù hợp với những người có yêu cầu cao về kỹ thuật. Bạn có thể yêu cầu thợ sửa theo mong muốn của mình. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều phương án về cách thức, thao tác đối với chiếc xe của mình.

Bảo hành xe tải hạng nặng ở Gara còn có những ưu điểm về giá. Chúng luôn rẻ hơn so với việc bảo hành ở hãng.

Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của xe, sau đó thông báo những hạng mục nào cần bảo dưỡng, hạng mục nào không nhất thiết phải thay thế. Bởi thế, chúng rất thích hợp cho những chủ xe có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Để bảo hành xe tải hạng nặng ở Gara bên ngoài tốt nhất, tránh bị “hớ”, nên lưu ý 1 số vấn đề như:

Chọn những Gara bảo hành uy tín

Để ý theo dõi hoạt động của nhân viên Gara

Tham khảo giá của các hạng mục cần thay thế

Có thể nhờ người quen, am hiểu về máy móc đi cùng

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn điểm bảo dưỡng xe tải hạng nặngJac Việt Nam vừa mách bạn. Hy vọng, với bài viết này, bạn sẽ có những sự lựa chọn thông minh nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789