CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM CHO XE TẢI NHỎ KHÔNG?

18/03/2019 | 484

Với khối lượng xe lưu thông dày đặc trên khắp các tuyến đường giao thông như hiện nay, tình trạng va quẹt, tai nạn xảy ra hằng ngày không đếm xuể. Vì thế, song song với việc các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh quy mô nhỏ bỏ ra số vốn khá lớn để mua xe tải nhỏ phục vụ hoạt động chuyên chở hàng hóa thì việc mua bảo hiểm xe tải nhỏ cho chiến mã của mình là điều hết sức cần thiết và sáng suốt.

TẠI SAO NÊN MUA BẢO HIỂM XE TẢI NHỎ?

Trong quá trình tham gia giao thông chuyên chở hàng hóa, va quẹt hay tai nạn tất nhiên là điều xui rủi không ai mong muốn nhưng chúng ta không thể lường trước cũng như tránh khỏi rủi ro. Vì vậy, cần mua bảo hiểm xe tải nhỏ để phần nào yên tâm cũng như nhận được sự đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

bảo hiểm xe tải nhỏ

Nên mua bảo hiểm cho xe tải nhỏ

BẢO HIỂM XE TẢI NHỎ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Bảo hiểm là một ngành khá phát triển hiện nay, bảo hiểm xe tải nhỏ không còn là một khái niệm quá xa lạ với doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp có thể mua trọn gói hoặc mua rời bao gồm:

-  Bảo hiểm vật chất xe

-  Bảo hiểm tai nạn Người trên xe

-  Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ xe

Trong rất nhiều quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xe tải nhỏ chúng ta có thể kể đến một vài quyền lợi chung nổi bật như:

✔  Dịch vụ cứu hộ miễn phí

✔  Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn

✔  Dịch vụ bồi thường nhanh gọn

NÊN MUA BẢO HIỂM XE TẢI NHỎ Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm ở Việt Nam đa số đều có bán bảo hiểm cho xe tải. Tuy nhiên, bài viết này khuyên quý khách hàng nên mua bảo hiểm xe tải ở các ngân hàng sẽ tạo cảm giác tin tưởng hơn trong các vấn đề thủ tục, hồ sơ và vấn đề bồi thường khi có rủi ro xảy ra. Bảo hiểm của các ngân hàng thường có mức chiết khấu cao, ưu đãi lớn và nhiều quyền lợi bảo vệ tối đa cho khách hàng.

bảo hiểm xe tải nhỏ

Xe tải JAC chất lượng

Ngoài ra, chúng ta nên bàn về vấn đề mua bảo hiểm xe tải nhỏ sao cho hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Mua bảo hiểm kết hợp hoặc theo nhóm sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Ví dụ mua có nhiều người bạn cũng muốn mua bảo hiểm xe tải thì có thế tập hợp lại mua theo nhóm sẽ tiết kiệm hơn. Hoặc bạn có thể mua kết hợp ới bảo hiểm hộ gia đình, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi hơn.

Xem thêm: 

➤  Các loại xe tải nhỏ JAC

➤  Thay thế phụ tùng xe tải nhỏ

➤  Mua xe tải nhỏ giá rẻ - uy tín ở đâu?

➤  Bao lâu nên thay nhớt xe tải nhỏ 1 lần?

Để hạn chế tối đa các thiệt hại về tài chính và con người khi xảy ra va quẹt, tai nạn trong quá trình tham gia giao thông thì giải pháp mua bảo hiểm cho xe tải là một giải pháp vô cùng tối ưu. Tuy nhiên trước khi mua cần đọc kĩ những điều khoản, quyền lợi để tránh tiền mất tật mang.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789