Các giấy tờ cần khi mua xe tải JAC trả góp

06/10/2019 | 671

Khi có nhu cầu sử dụng xe tải JAC, nếu bạn không đủ tài chính thì có thể mua trả góp. Vì vậy, các chính sách hỗ trợ trả góp, giấy tờ cần thiết luôn được quan tâm tìm hiểu. Khi đó, bạn có thể sở hữu được xe yêu thích mà không cần lo không đủ chi phí. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Vì sao nhiều người chọn mua xe tải JAC trả góp?

Hình thức mua xe tải JAC trả góp đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nguyên nhân là bạn chỉ cần vốn một ít tiền thôi nhưng lại có thể sở hữu được xe mà mình từng ao ước. Bạn có thể sở hữu xe để phục vụ cho mục đích chuyên chở hàng hóa hay mua xe để kinh doanh như cho thuê hình thức vận tải.

Nắm bắt được nhu cầu của người mua, nhiều cửa hàng cung cấp kết hợp với ngân hàng đã đưa gói ưu đãi hấp dẫn và dễ dàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì sẽ được hỗ trợ vay vốn với kỳ hạn tối đa 96 tháng. Hạn mức vay giao động 70% -> 90% giá trị xe. Thủ tục cho vay cũng “siêu nhanh” như xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 4 giờ.

Bạn chỉ cần cung cấp đủ hồ sơ thì ngân hàng sẽ giải ngân lập tức chỉ trong 2 giờ khi đã có giấy hẹn đăng ký xe. Bạn sẽ không cần lo vấn đề này, khi bạn có nhu cầu thì nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể và giúp bạn hoàn thành thủ tục vay vốn nhanh nhất.

Các giấy tờ cần khi mua xe tải JAC trả góp

Tin tức hay về xe cho bạn

Bật bí thông số kỹ thuật của xe tải JAC thùng kín

Hồ sơ thân nhân

Khi muốn mua xe tải JAC trả thẳng hay vay vốn thì các giấy tờ sau cần phải đầy đủ và chuẩn bị trước. Cụ thể như sau:

  • Sổ hộ khẩu và CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu 
  • Nếu kết hôn thì cung cấp giấy đăng ký kết hôn và CMND của vợ hoặc chồng 
  • Nếu độc thân thì cần xin giấy xác nhận độc thân của Phường/Xã

Chuẩn bị giấy chứng minh thu nhập khi cần mua xe tải JAC trả góp

Khi mua xe tải JAC dạng trả góp thì bạn cần phải chứng minh mình có một khoản thu nhập cố định hàng tháng. Điều này nhằm đảm bảo khả năng chi trả khoản vay mua xe của bạn. Bạn có thể Photo thêm bảng hợp đồng làm việc của mình ít nhất một năm.

Bảng sao kê ngân hàng trong ba tháng gần nhất cũng là giấy tờ bắt buộc cần có. Trường hợp công ty bạn làm trả lương tiền mặt thì nhớ cung cấp giấy xác nhận lương. Bạn muốn vay 100% giá trị mua xe thì cần phải có tài sản để thế chấp như: Nhà, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,...

Qua các thông tin về việc sở hữu xe tải JAC trường hợp mua trả góp, nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với cửa hàng hay đại lý cung cấp xe uy tín. Nơi đây sẽ sẵn sàng hỗ trợ trả lời các khúc mắc của người mua xe. Hy vọng bạn đã tìm được những điều hữu ích!

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789