Có nên mua xe ô tô tải trả góp không?

30/10/2017 | 1274

Bạn đang muốn mua xe ô tô tải để phục vụ cho hoạt động kinh doanh nhưng gặp khó khăn về kinh tế? Bạn phân vân không biết có nên mua xe ô tô tải trả góp hay không? Ưu điểm và những khó khăn có thể gặp phải khi mua xe ô tô tải trả góp là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây để có quyết định thật đúng đắn cho hoạt động đầu tư kinh doanh có hiệu quả.

>>> Xem thêm: mua xe ô tô tải trả góp <<<

Ưu điểm khi mua xe ô tô tải trả góp

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Một trong những lợi ích quan trọng nhất khi mua xe ô tô tải trả góp mang lại đó chính là dù không có đủ tiền, nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được chiếc xe ô tô tải bạn cần trong thời gian nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe tải với mẫu mã chất lượng cũng như giá thành khác nhau tuy nhiên để mua được xe ô tô tải chất lượng tốt, bền bỉ thì số tiền bỏ ra là không hề nhỏ và là vấn đề khó khăn của người tiêu dùng khi quyết định nên mua loại nào.

Với việc mua xe ô tô tải trả góp bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, dù gặp vấn đề về kinh tế bạn vẫn có thể có được chiếc xe mình mong muốn trong thời gian nhanh chóng với giải pháp tận dụng tối đa nguồn vốn để xoay chuyển kinh doanh, dàn trải được tài chính trong quá trình sử dụng tài sản.

VF9A8133.jpg (92 KB)

Mua xe trả góp giái pháp khi kinh tế hạn chế

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Hơn thế nữa, khi mua xe ô tô tải trả góp bạn cũng không cần thế chấp tài sản và thủ tục khi vay mua trả góp đơn giản, nhanh chóng, thời gian trả góp linh hoạt tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, đảm bảo hiệu quả cho hoạt động đầu tư kinh doanh.

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Khi mua xe trả góp, người mua chỉ mất một ít thời gian đã có thể sở hữu ngay chiếc xe ưng ý, không cần thế chấp tài sản hay số vốn đầu tư lớn, thời gian ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp rất linh hoạt, có thể 2 năm hoặc 4 năm hoặc 6 năm.

>>> Xem thêm: có nên mua xe ô tô tải trả góp <<<

Có những nhược điểm gì khi mua xe ô tô tải trả góp

Khi bạn càng muốn mua xe ô tô tải trả góp có giá trị lớn, bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi lẫn gốc trong khoảng thời gian dài và tổng số tiền chi trả cao. Lãi suất một năm có thể lên tới 30%.

Mua xe ô tô tải trả góp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một số tiền mua xe tải lớn hơn so với giá niêm yết của xe.

VF9A8824.jpg (99 KB)

Suy nghĩ thận trọng khi quyết định mua xe ô tô tải trả góp

Hơn thế nữa một số công ty cho vay mua xe ô tô tải trả góp có lãi suất cao, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ phải khốn đốn với khoản vay mua xe tải đó.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi mua xe tải trả góp <<<

Vậy nên lựa chọn công ty nào cho vay mua xe ô tải trả góp uy tín trên thị trường hiện nay?

CÔNG TY CP OTO JAC VIỆT NAM là một trong những thương hiệu lớn về dòng xe tải được cả thế giới công nhận với đội ngũ kiểm soát chất lượng xe nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi chiếc xe xuất ra khỏi xưởng đều hoàn hảo nhất về mọi mặt, giúp cho việc lái xe trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

5 CHAN.jpg (381 KB)

Ô TÔ JAC Việt Nam đơn vị cho vay mua xe ô tô tải trả góp uy tín

Ô TÔ JAC Việt Nam mang đến dịch vụ mua xe ô tô tải trả góp uy tín cho khách hàng với lãi suất hợp lý, chất lượng xe luôn được bảo đảm với nhiều dịch vụ ưu đãi chăm sóc khách hàng hấp dẫn, thủ tục đơn giản, sở hữu xe trong thời gian nhanh chóng không bỏ lỡ thời cơ kinh doanh.

Bạn chỉ việc lái xe, chúng tôi luôn theo dõi bạn trong mỗi chuyến hành trình, bảo vệ sự an toàn cho bạnCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789