Giá xe tải hạng nặng phụ thuộc những yếu tố nào?

01/06/2017 | 1033
Trước khi chọn mua một sản phẩm bất kì, khách hàng thường phải cân nhắc nhiều yếu tố để ra quyết định. Và một trong những yếu tố quan trọng đó chính là chi phí có phù hợp chất lượng không? Khi chọn mua xe tải cũng vậy, câu hỏi đặt ra của nhiều người sẽ là giá xe tải hạng nặng được tính như thế nào và phụ thuộc những yếu tố nào để ra giá?

>>> Đọc thêm: xe vận tải hạng nặng <<<

Chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát và nghiên cứu thì được biết giá của xe vận tải hạng nặng thông thường phụ thuộc vào 3 yếu tố bên dưới.

Qua bài viết chia sẻ này hy vọng nếu như bạn hoặc người thân của bạn có nhu cầu mua xe để sử dụng thì nên tìm hiểu những thông tin này để có thêm kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn chuẩn xác nhất:

icon-muiten.png (63 KB) 1. Phụ thuộc nguồn cung cấp xe

Tùy thuộc vào công ty phân phối xe mà họ sẽ cho bạn những mức giá khác nhau. Do nguồn cung cấp đó là địa chỉ uy tín hay không uy tín, giá thành từ mỗi nguồn họ nhập khác nhau nên giá bán khác nhau.

Khi công ty nhập khẩu chính hãng cũng sẽ có giá cả hợp lý hơn công ty nhập lại từ các nguồn không chính hãng. Đó chính là điều bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi tiến hành mua xe tại một cơ sở cung cấp nào đó.

>>> Đọc thêm: Giá xe vận tải hạng nặng <<<

icon-muiten.png (63 KB) 2. Phụ thuộc chất lượng nguyên vật liệu lắp ráp

Những vật liệu lắp ráp xe khác nhau sẽ ảnh hưởng tới giá xe tải hạng nặng khác nhau. Điều này hẳn ai cũng biết, nguyên vật liệu có thể nhập từ nhiều nguồn khác nhau và có chất lượng chệnh lệch nhau rất lớn. 2 chiếc xe bên ngoài có thể giống hệt nhau nhưng rất có thể chất lượng, độ bền khác nhau hoàn toàn.

san-xuat-lap-rap-xe-tai-jac.jpg (104 KB)

Giá xe tải hạng nặng phụ thuộc vào nguyên vật liệu lắp ráp

Nên khi nhìn vào giá cả chênh lệch nhau quá lớn của cùng dòng xe thì bạn nên xem xét có thể chất lượng bên trong sẽ khác nhau hoàn toàn, và nếu không kiểm tra kĩ lưỡng, rất có thể bạn sẽ mua nhầm chiếc xe không mong muốn.

icon-muiten.png (63 KB) 3. Phụ thuộc chi phí sản xuất:

Những chiếc xe sản xuất với quy trình phức tạp và khó khăn hơn tất nhiên sẽ có giá đắt hơn. Vì giá chiếc xe bán ra phải mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất nên chi phí luôn là một phần cố định không thể thay đổi của một chiếc xe.

gia-xe -tai-hang-nang-phu-thuoc-chi-phi-san-xuat.jpg (47 KB)

Giá xe tải phụ thuộc vào chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất đắt đôi khi cũng vì mục đích mang lại chất lượng cao hơn, vì nhà sản xuất áp dụng những công nghệ tiên tiến hơn để cho ra dòng xe tốt nhất. Nên nếu bạn thấy một chiếc xe tải tuyệt vời mà có giá đắt thì đó là điều dễ hiểu, vì nó được sản xuất với quy trình tốn kém hơn những chiếc xe khác nên mới có sự độc đáo, mới lạ.

icon-muiten.png (63 KB) Chính vì những lý do đó mà giá xe tải hạng nặng sẽ có nhiều mức độ khác nhau phù hợp nhu cầu và khả năng mua của mỗi người. Bạn có thể tham khảo các dòng xe tải tại website: http://otojac.com.vn để lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình mà có được chất lượng và uy tín tốt nhất !

>>> Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm mua xe tải loại nhỏ <<<

icon-muiten.png (63 KB) Ưu điểm của JAC

JAC tập trung vào kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và không ngừng nâng cao quản lí, vì lẽ đó, JAC đã dành được danh hiệu nhiều danh hiệu cao quý:

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Thương hiệu được Xuất khẩu tốt nhất.

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Thương hiệu có sức cạnh tranh nhất trên Thị trường (MOFCOM)

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Sản phẩm miễn kiểm khi xuất khẩu (AQSIQ)

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nhất….

 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789