Kinh nghiệm mua xe tải loại nhỏ

01/06/2017 | 806
Giờ đây trong khi thị trường xuất hiện rất đa dạng các dòng xe tải với mức giá khác nhau bởi nhiều nguồn cung cấp khác nhau thì đòi hỏi những người chọn lựa cần có hiểu biết kĩ lưỡng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về những kinh nghiệm mua xe tải loại nhỏ cần ghi nhớ ngay trước khi quyết định mua một chiếc xe tải.

>>> Đọc thêm: Xe tải hạng nhỏ <<<

Giờ đây trong khi thị trường xuất hiện rất đa dạng các dòng xe tải với mức giá khác nhau bởi nhiều nguồn cung cấp khác nhau thì đòi hỏi những người chọn lựa cần có hiểu biết kĩ lưỡng.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Giá xe tải hạng nhỏ không phải là con số nhỏ so với nhiều người cho nên nếu như bạn có ý định mua xe phục vụ cho mục đích của bản thân thì điều đầu tiên là bạn phải tìm hiểu thông tin về sản phẩm thông qua các cổng thông tin hoặc kinh nghiệm từ những người đi trước để đảm bảo thông suốt về sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng.

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Bởi lẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, trọng lượng hàng hóa, đoạn đường thường xuyên đi lại sẽ có những tính năng và tiêu chuẩn riêng biệt bạn cần biết để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất

39922729-Flat-leaves-icons-Vector-illustration-Leaf-Icon-Stock-Vector-environment.jpg (89 KB)Là công ty chuyên cung cấp về các dòng xe tải khác nhau chúng tôi hiểu rõ về các chức năng của sản phẩm và hiểu được tâm lý cũng như mục đích nhu cầu sử dụng của khách hàng.

icon-muiten.png (63 KB) Chúng tôi luôn mong muốn được tìm hiểu thật kỹ nhu cầu khách hàng và tư vấn chính xác giúp khách hàng chọn lựa đúng sản phẩm mình cần. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về những kinh nghiệm mua xe tải loại nhỏ cần ghi nhớ ngay trước khi quyết định mua một chiếc xe tải.

1. Đừng chỉ mê một mẫu xe

Khi bạn quyết định đầu tư để mua một chiếc ô tô, đừng để cảm xúc kiểm soát bản thân. Nếu bị một mẫu xe hút hồn, bạn sẽ ở trạng thái không còn thấy chiếc xe nào khác hấp dẫn. Vì quá thích chiếc xe, bạn có thể không nghiên cứu kỹ các ý kiến đánh giá về mẫu xe đó của người đã lái thử, về xếp hạng độ an toàn và các thông tin về giá cả của chiếc xe.

icon-muiten.png (63 KB) Do đó, để xác định xem xe nào phù hợp với mình nhất, hãy gạt cảm xúc sang một bên và tỉnh táo so sánh các mẫu xe khác nhau, đánh giá nhu cầu thực sự của bản thân khi mua xe.

>>> Đọc thêm: Xe tải hạng nhỏ <<<

2. Không lái thử

luu-y-khi-mu-xe-tai-jac-nhe.jpg (360 KB)

Kinh nghiệm mua xe tải loại nhỏ hay bất cứ xe gì là hãy lái thử

Kinh nghiệm mua xe tải loại nhỏ hay bất cứ xe gì là hãy lái thử. Đây là một trong những phần quan trọng nhất khi mua xe. Bạn sẽ không muốn mua một chiếc xe về rồi mới thấy đó không phải là loại xe bạn muốn. Vì thế, hãy dành thời gian để lái thử và kiểm tra chiếc xe.

3. Tưởng mình mua được với giá tốt

Đừng lấy bảng giá làm thước đo khi mua xe. Người bán hàng có thể đưa ra một mức giá thấp hơn so với giá niêm yết và nhiều người tiêu dùng dễ nhầm tưởng mình mua được giá rẻ.

4. Tính toán không kỹ khi mua xe tải trả góp

Với xe mua trả góp, người bán hàng sẽ tập trung nói đến số tiền hàng tháng bạn trả. Bạn dễ bị những con số làm cho nhầm lẫn và kết quả là mua đắt. Đây là một trong những kinh nghiệm mua xe tải loại nhỏ luôn phải ghi nhớ: Hãy thỏa thuận rõ ràng từng điều khoản một, trước tiên là giá xe, rồi đến các điều khác.

5. Bị hấp dẫn bởi giá cả hơn là bản thân chiếc xe

xe-tai-jac-nhe-1.49-tan.jpg (291 KB)

Mua xe tải loại nhỏ bạn đừng nên bị hấp dẫn bởi giá cả hơn là chiếc xe

Các chương trình khuyến mại và giảm giá đều rất hấp dẫn, nhưng hãy nhớ chiếc xe mới thật sự quan trọng. Nếu vì khoản giảm giá hấp dẫn không có nghĩa là bạn nên mua chiếc xe. Bạn sẽ dùng chiếc xe trong nhiều năm, chính vì vậy, hãy chắc chắn đó đúng là chiếc xe mà bạn cần.Và cân nhắc kỹ để mua được một chiếc xe tốt hơn nhiều, với số tiền còn ít hơn.

icon-muiten.png (63 KB) Với những kinh nghiệm mua xe tải loại nhỏ trên, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua chiếc xe để đồng hành lâu dài !

>>> Bạn có biết: Địa điểm mua xe tải hạng nặng chất lượng <<<

 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789