Giá xe tải loại nhỏ JAC như thế nào?

13/06/2017 | 308
Đây là dòng xe có chất lượng cao, bền bỉ, động cơ mạnh mẽ,có nhiều kiểu dáng và nhiều mức tải trọng khác nhau phù hợp nhiều mục đích vận chuyển khác nhau.

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Một trong những mối quan tâm hàng đầu của những người mua xe tải nói chung và người dùng xe tải nhỏ nói riêng là tìm mua xe tải loại nhỏ đẹp, chất lượng và giá hợp lý. Điều này rất quan trọng trong việc quyết định mua xe gì và cũng là vấn đề đau đầu của nhiều người.
xe-tai-jac-nhe-1.49-tan.jpg (291 KB)
Mua xe tải loại nhỏ chất lượng, giá cả hợp lý ở đâu?

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Nếu bạn đang quan tâm xe tải nhỏ JAC, và bạn muốn mua một chiếc với chất lượng đảm bảo, vậy thì giá xe tải loại nhỏ JAC như thế nào?

>>>Xem thêm: Xe tải hạng nhẹ <<<

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Tại sao lại chọn xe JAC ? Đây là dòng xe có chất lượng cao, bền bỉ, động cơ mạnh mẽ không kém gì các dòng xe tải khác. Nó có nhiều kiểu dáng và nhiều mức tải trọng khác nhau phù hợp nhiều mục đích vận chuyển khác nhau. Hơn nữa dòng xe này cũng tiết kiệm nhiên liệu và mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời.
tay-lai-xe-tai-nhe-4.95tan.jpg (75 KB) Xe tải nhỏ sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho người lái

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Đặc biệt là xe tải loại nhỏ có hình thức đẹp, phù hợp nhu cầu vận chuyển nhỏ và giá cả hợp lý hơn so với các dòng xe tải khác. Có nhiều kiểu dáng và nhiều mức tải trọng khác nhau phù hợp nhiều mục đích vận chuyển khác nhau.

Dưới đây là một số dòng xe tải loại nhỏ JAC thông dụng để bạn tham khảo:
icon-muiten.png (63 KB)Xe tải JAC 1.49 tấn: Dòng xe phù hợp cho nhiều người dùng Việt Nam. Sử dụng động cơ HFC4DA1-1 của nhà máy Jac nhập khẩu từ tập đoàn ô tô JAC Trung Quốc về Nhà máy ô tô JAC Việt Nam.
icon-muiten.png (63 KB)Xe tải JAC 2,45 tấn: sử dụng động cơ HFC 4DA-1 được thiết kế với mục đích chủ yếu là để lưu hành trong thành phố ban ngày, đặc biệt là những khu vực nhỏ hẹp, khó khăn trong việc giao thông đi lại.
icon-muiten.png (63 KB)Xe tải jac 2,4 tấn: Chạy nội thành, đây là dòng xe tải hoàn toàn mới, sử dụng động cơ  HFC 4DA-1 tải trọng cao nhưng có thể vào thành phố ban ngày.
xe mẫu 2T4 mới.jpg (43 KB)
Dòng xe JAC đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Ngoài ra còn có rất nhiều các dòng xe tải loại nhỏ khác bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết, thông số kĩ thuật của từng xe trên website: http://otojac.com.vn

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Tùy thuộc vào nguồn cung cấp và dòng xe khác nhau mà giá xe tải loại nhỏ sẽ thay đổi, bởi giá cả thường liên quan đến chất lượng và độ bền từng xe. Nên khi lựa chọn về giá, khách hàng cần cân nhắc thêm các vấn đề đảm bảo khác như: độ bền, chất lượng, tốc độ, chế độ bảo hành, thương hiệu... Giữa các nhà sản xuất và nhà phân phối khác nhau cũng cần tìm cho mình lựa chọn tin tưởng và uy tín để được chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất cho chiếc xe của mình!

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB)Với những gợi ý trên đây, chắc hẳn nó sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và cân nhắc các yếu tố để lựa chọn cho mình một nơi có giá xe tải loại nhỏ hợp lý nhất và khiến bạn hài lòng nhiều nhất. Hãy luôn suy nghĩ kĩ lưỡng và có những so sánh thích hợp để có những quyết định đúng đắn cho mình!
>>> Bạn có biết: Địa điểm mua xe tải hạng nặng chất lượng? <<<CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận