Thủ tục trả góp nhanh chóng khi mua xe tải hạng nặng bạn cần biết

24/10/2019 | 759

Nhiều người muốn sở hữu riêng cho mình những chiếc xe tải hạng nặng để phục vụ cho công việc. Nhưng không phải ai cũng có một số tiền lớn để trả thẳng một lúc, vì vậy các địa chỉ mua xe đã hỗ trợ dịch vụ mua xe trả góp. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu thêm thông tin về mua xe trả góp qua bài viết sau.
 

Thủ tục trả góp khi mua xe tải hạng nặng mà bạn nên biết

Các ngân hàng thường tạo điều kiện tối đa cho người đi vay về thủ tục và quy trình mua trả góp xe tải hạng nặng trả góp tại ngân hàng. Quan trọng vẫn là từ phía khách hàng lựa chọn xe và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi đến làm thủ tục tại ngân hàng. Sau khi lựa chọn được chiếc xe ưng ý, khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng để làm thủ tục vay vốn mua xe. Trong một số trường hợp cửa hàng hoặc salon xe có liên kết trực tiếp với ngân hàng thì thời gian chờ đợi làm thủ tục vay mua xe của bạn sẽ được salon hỗ trợ thực hiện nhanh hơn.

Khách hàng mua thủ tục trả góp tại các ngân hàng 

Khách hàng mua thủ tục trả góp tại các ngân hàng  

Để khoản vay mua trả góp xe tải hạng nặng của bạn được giả ngân nhanh chóng nhất, khách hàng nên chuẩn bị một bộ hồ sơ chính xác, đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu (bản sao)
  • Đơn đề nghị vay vốn mua xe tải theo mẫu của ngân hàng
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, sổ tiết kiệm, sổ ghi chép mua bán giao dịch, tài khoản cá nhân,...
  • Đối với khách hàng đã kết hôn sẽ phải chuẩn bị thêm bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và các giấy tờ chứng minh thu nhập của vợ hoặc chồng mình.
  • Ngoài ra, bạn sẽ chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng ngân hàng nếu có.

 

Tin tức hay về xe cho bạn

Dấu hiệu nhận biết để bảo dưỡng xe tải hạng nặng

Ưu nhược điểm khi mua xe tải hạng nặng trả góp

Ưu điểm

Ưu điểm khi mua trả góp xe tải hạng nặng đương nhiên là khách hàng có thể sở hữu chiếc xe tải ngay cả khi không có đủ tiền, phục vụ nhu cầu công việc và kinh doanh của bạn nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, bạn không cần phải có tài sản đảm bảo nào khác, ngân hàng sẽ dùng chính chiếc xe mà bạn định mua để thế chấp mà không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng xe.

Thủ tục trả góp xe tải hạng nặng vô cùng đơn giản, như đã trình bày ở trên, khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết đến ngân hàng làm thủ tục. Điều mà khách hàng quan tâm nhất có lẽ là lãi suất và hạn mức vay. Khách hàng có thể yên tâm vì các ngân hàng cho vay tối đa lên đến 70% giá trị chiếc xe và thời hạn vay tối đa lên đến 5 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động phương án trả nợ mà không bị áp lực trả nợ làm ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống của mình nhờ những ưu điểm này

Nhược điểm

Mua trả góp xe tải hạng nặng nghĩa là bạn sẽ phải trả một khoản lớn hơn giá trị thực của chiếc xe. Thêm nữa, để đảm bảo cho khoản vay của mình tại ngân hàng, khách hàng có thể sẽ phải chịu thêm một số loại phí phát sinh  như: phí bảo hiểm khoản vay, phí quản lý tín dụng,...

Ngoài ra, trong các hợp đồng trả góp được kí kết đều nêu rõ các điều khoản về mức phí phạt khi đóng tiền hàng tháng không đúng thời gian đã cam kết. Điều này khá bất tiện vì nhiều khách hàng bận rộn thường quên ngày trả nợ ngân hàng nên phải đóng mức phí phạt khá cao, tùy theo giá trị sản phẩm mua trả góp, thông thường là từ 300-700.000VNĐ/tháng. Nếu như muốn thanh lý hợp đồng, khách hàng cũng phải trả phí phạt. Mức phí phạt phụ thuộc vào dư nợ gốc và số tháng khách hàng trả trước hạn.

Công ty cổ phần JAC Việt Nam có hỗ trợ trả góp với ưu đãi hấp dẫn

Nhu cầu mua trả góp xe tải hạng nặng ngày càng nhiều, nhưng không phải ai cũng có một số tiền lớn để trả thẳng một lúc. Vì vậy công ty chúng tôi có hỗ trợ trả góp với lãi suất vô cùng ưu đãi. Công ty cổ phần JAC đã liên kết với nhiều để hỗ trợ cho việc trả góp của khách hàng được thuận lợi và được nhiều ưu đãi hơn. Và hồ sơ làm thủ tục trả góp bên công ty chúng tôi nhanh chóng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Công ty cổ phần JAC có hỗ trợ mua xe tải hạng nặng trả góp 

Công ty cổ phần JAC có hỗ trợ mua xe tải hạng nặng trả góp 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi mua xe tải hạng nặng phải không nào. Để giải đáp thắc mắc và tư vấn mua xe tải các bạn vui lòng truy cập vào trang website otojac.com.vn được trả lời nhanh nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789