LÀM SAO ĐỂ MUA XE TẢI JAC N200 MÀ KHÔNG CẦN NHIỀU TIỀN?

27/10/2022 | 870

Khách hàng đang muốn mua xe tải JAC N200 nhưng nguồn vốn hạn hẹp. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng những cách mua xe mà không cần phải có đủ 100% tiền để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

1. Dòng xe tải JAC N200

Xe tải JAC N200 là dòng xe mới được sản xuất và lắp ráp trong nước tại nhà máy JAC VN. Đây là dòng nổi bật với những ưu điểm vượt trội như cabin hiện đại, nội thất sang trọng, thùng xe cũng dài hơn mang lại giá trị kinh tế cao.

Hiện nay, dòng xe JAC N200 đang được bán bởi các đại lý của JAC, tập trung cao nhất là các đại lý trong miền nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. 

2. Làm sao để mua xe tải JAC N200 khi không có nhiều tiền?

Xe tải là tải sản để kiếm tiền, là phương tiện không thể thiếu cho vận tải giúp khách hàng mang lại nguồn kinh tế. Nhưng khởi nghiệp một số vốn ít ỏi thì làm sao mua xe được đây?

Khách hàng có thể yên tâm, khi mua xe tải JAC N200 tại Ô tô JAC, chỉ với hơn 100 triệu là quý khách đã sở hữu cho mình một chiếc xe JAC N200 đời mới nhất.

Ô tô JAC đang có nhiều cách mua xe bằng nhiều hình thức khi khách hàng bị thiếu hụt tài chính, giúp cho khách hàng giải quyết được vấn đề làm sao để mua xe tải JAC N200 mà không cần nhiều tiền. Điều này giúp cho số tiền phải trả được chia nhỏ, giúp khách hàng chủ động được tài chính của mình.

3. Cách mua xe JAC N200 khi thiếu hụt tiền. 

Cách 1. Mua xe JAC N200 trả góp qua ngân hàng.

Mua xe JAC N200 trả góp qua ngân hàng

Đây là cách mua được đa số mọi người lựa chọn vì ngân hàng là nơi giao dịch tài chính an toàn nhất. Lãi suất ngân hàng cũng thường khá thấp so với các tổ chức tài chính khác. Điều này giúp cho ngân hàng là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng.

Bước 1: Cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu. Đối với cá nhân là CCCD, đối với doanh nghiệp là báo cáo tài chính năm gần nhất.

Bước 2: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, nếu hồ sơ được duyệt cho vay thì ngân hàng sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. Quý khách sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 3: Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho quý khách để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.

Bước 4: Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe thì quý khách cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng những khoản phí liên quan, tiến hành đi công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng. Khi hoàn thành các bước trên, ngân hàng sẽ cấp bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 5: Khi đại lý xe ô tô nhận được tiền từ ngân hàng, quý khách đến nhận xe ô tô và hoàn tất giao dịch. 

Quý khách có thể tham khảo chi tiết cách mua xe trả góp tại bài viết: Hồ sơ và thủ tục mua xe tải JAC trả góp

Cách 2. Mua xe JAC N200 qua công ty cho thuê tài chính

Có nên mua xe JAC N200 qua công ty tài chính???

Khi mua qua công ty cho thuê tài chính khách hàng sẽ phải trả trước một số tiền rất nhỏ, rơi vào khoảng 10% giá trị xe giúp cho khách hàng đang bị thiếu hụt tiền nhanh chóng có được xe. 

Bước 1: Cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà công ty cho thuê tài chính yêu cầu. Đối với cá nhân là CCCD, đối với doanh nghiệp là báo cáo tài chính năm gần nhất.

Bước 2: Công ty tài chính sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, nếu hồ sơ được duyệt thì công ty tài chính sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. Quý khách sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 3: Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho công ty tài chính để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.

Bước 4: Giấy tờ sẽ do công ty tài chính đứng tên. Khi hoàn thành xong các thủ tục giấy tờ. Công ty tài chính và quý khách sẽ kí kết bản hợp đồng sau 4 năm xe sẽ chuyển nhượng sang tên của quý khách.

Lưu ý: Mặc dù đối với hình thức này trong 4 năm công ty tài chính đứng tên giấy tờ nhưng xe vẫn đứng tên chủ sỡ hữu.

Cách 3. Mua xe tải JAC N200 qua hợp tác xã vận tải.

Mua xe JAC N200 qua hợp tác xã là như thế nào???

Hợp tác xã vận tải là hình thức trung gian giữa bộ GTVT và các đơn vị kinh doanh vận tải hoặc những chủ xe kinh doanh nhỏ lẻ. Đây cũng là hình thức mua xe khi quý khách đang bị ket tiền, vì hợp tác xã sẽ đứng ra mua, làm những giấy tờ giúp cho quý khách.

Bước 1: Cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà hợp tác xã yêu cầu. Đối với cá nhân là CCCD, đối với doanh nghiệp là báo cáo tài chính năm gần nhất.

Bước 2: Hợp tác xã sẽ tiến hành xem xét hồ sơ, nếu hồ sơ được hợp tác xã duyệt thì hợp tác xã sẽ làm việc với quý khách. Sau đó, hợp tác xã sẽ làm việc với bên đại lý bán xe ô tô về hợp đồng mua bán xe.

Bước 3: Hợp tác xã sẽ tiến hành thanh toán cho bên đại lý bán xe, đại lý sẽ tiến hành giao xe. Giấy tờ sẽ đứng tên hợp tác xã.

Bước 4: Hợp tác sẽ làm hợp đồng riêng đối với bạn, kí kết về số tiền liên quan. Sau một thời gian cụ thể trong hợp đồng, hợp tác xã sẽ giao quyền sỡ hữu xe lại cho quý khách.

Trên đây là 3 cách giúp quý khách mua xe tải JAC N200 mà không cần có nhiều tiền, chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ mà đã sỡ hữu được chiếc xe tải JAC N200 đời mới nhất. Ô tô JAC luôn sẵn sàng tư vấn những phương án phù hợp giúp quý khách dễ dàng sỡ hữu xe mà không cần nhiều tiền.

4. Quyền lợi khi mua xe tải JAC N200.

JAC Motor luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất

check-mark-clipart-4.jpg (174 KB) Chế độ bảo hành tại Ô tô JAC luôn thực hiện với phương châm: Kinh doanh là phục vụ khách hàng, một chiếc xe tải JAC giao đến tận tay người sử dụng mới là sự khởi đầu của một loạt những công việc tiếp theo sau của chúng tôi. Đội ngũ bảo hành với những kỹ sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm và những người thợ lành nghề đã được đào tạo và tập huấn bởi những chuyên gia nhà máy JAC, luôn sẵn sàng 24/24 để tiếp nhận điện thoại của khách hàng.

check-mark-clipart-4.jpg (174 KB) Tại Ô tô JACsau khi mua xe tải N200 thì khách hàng sẽ được bão dưỡng xe miễn phí tại các trạm xe JAC 2 lần. Xe sẽ được các công nhân kiểm tra kỹ càng từng chi tiết xe, rửa xe miễn phí và bão dưỡng các thiết bị xe.

check-mark-clipart-4.jpg (174 KB) Quý khách ở bất kì đâu trên lãnh thổ nước Việt Nam đều được Ô tô JAC phục vụ nhiệt tình, khi mua xe tải JAC N200 quý khách sẽ được nhận xe tận nơi. Đặc biệt, tại tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, Ô tô JAC sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách.

check-mark-clipart-4.jpg (174 KB) Khi khách hàng đang có một số vốn ít ỏi mà cần mua xe tải JAC N200 nhanh chóng thì yên tâm bên Ô tô JAC sẽ có những phương án đưa ra hỗ trợ cho khách hàng, giúp khách hàng mua được xe tải JAC N200 mà không cần có quá nhiều tiền. Đặc biệt, các dịch vụ mua trả góp tại Ô tô JAC thì đều được hỗ trợ giúp khách hàng giảm bớt được thời gian, các hình thức trả góp với lãi suất thấp giúp khách hàng chỉ bỏ một ít tài chính là có thể sỡ hữu cho mình ngay chiếc xe hiện đại này.

Xem chi tiết dòng xe tại đây: Xe tải JAC N200

5. Chế độ bảo hành chung của JAC.

Phục vụ 24/24 có khách hàng mua xe JAC N200

Chế độ bảo hành chung của xe JAC nói chung và xe tải JAC N200 nói riêng như sau:

dấu-tích.png (2 KB) Mỗi năm 1-2 lần, chúng tôi đều tổ chức chuyến đi chăm sóc khách hàng với quy mô hoành tráng. Hoạt động này có sự tham gia của chuyên gia nhà máy JAC, chuyên gia của các hãng động cơ, và đội ngũ bảo hành của chúng tôi. Đến hẹn lại lên, đoàn chăm sóc khách hàng sẽ đi về các tỉnh, kết hợp với các đại lý đến tận nơi xe hoạt động để kiểm tra tình trạng xe, sửa chữa tại hiện trường những sự cố thường gặp, tư vấn về kỹ thuật và tặng quà cho tất cả những khách hàng đã sử dụng xe JAC. Khách hàng được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với chuyên gia JAC, được chuyên gia giải thích và tư vấn những vướng mắc từ lớn đến nhỏ trong quá trình sử dụng xe.

dấu-tích.png (2 KB) Cho đến nay, các hoạt động liên quan đến dịch vụ xe tải JAC được xem như một nét văn hóa này của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ hết lòng của hầu hết khách hàng sử dụng xe JAC, và sẽ được gìn giữ phát huy để chất lượng của những lần đến với khách hàng ngày càng được nâng cao hơn.

doi-ngu-ky-su-xe-tai-jac.jpg (1.84 MB)

 JAC luôn có chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên 

dấu-tích.png (2 KB) Ngoài ra, mỗi năm chúng tôi đều tổ chức các cuộc hội nghị khách hàng, hội nghị giới thiệu sản phẩm mới để đưa xe JAC đến gần hơn với người tiêu dùng hơn và cũng là để tri ân những khách hàng đã thật sự gắn bó với JAC. Trong các hội nghị này, chúng tôi mời đến những khách hàng thân thuộc, những đại lý các tỉnh, những cộng tác viên, cùng với các chuyên gia các hãng động cơ,…tất cả cùng giao lưu và trao đổi về xe cũng như dự một bữa tiệc thân mật. 

Quý khách có thể tham khảo chi tiết chế độ bảo hành tại bài viết: CÔNG TÁC BẢO HÀNH TẠI CÔNG TY Ô TÔ JAC VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789