Xe tải nhỏ dùng cho những loại kinh doanh nào?

10/10/2019 | 1572

Các loại xe tải nhỏ ngày càng phổ biến với nhiều chủng loại, trọng tải phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa cho các chủ buôn, doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết xe dùng cho hoạt động kinh doanh gì chưa? Nếu chưa thì tìm câu trả lời trong bài viết bên dưới nhé.
 

Thế nào là xe tải nhỏ?

Dòng xe tải nhỏ

Dòng xe tải nhỏ

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dân sẽ lựa chọn mua chiếc xe tải có khối lượng chở hàng hóa phù hợp. Xe tải nhỏ được mua nhiều vì vừa vặn với điều kiện kinh doanh, mặt hàng buôn bán và tiện di chuyển trong nội thành. Hơn nữa, nhu cầu vừa phải mua xe nhỏ sẽ đỡ giá tiền hơn.

Xe tải nhỏ được quy định là xe tải có trọng lượng khoảng từ 6300 kg trở xuống. Thiết kế xe nhỏ gọn, trọng tải chở vừa phải, động cơ khỏe, di chuyển dễ dàng qua nhiều con phố, ngõ ngách. Phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ vừa, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ.

Xe tải nhỏ dùng để kinh doanh gì?

Theo khảo sát thực tế thì dòng xe tải nhỏ chuyên dùng để kinh doanh lĩnh vực sau

Chở kinh doanh trái cây

Nếu bạn có xe trọng tải nhỏ có thùng kín hoặc mui bạt che bên trên thì thích hợp để chở hàng hoa quả, rau củ. Vận chuyển hàng từ các địa điểm khác nhau như khu biên giới, vườn quả, vựa rau, chợ đầu mối tới cửa hàng hay tới tay hộ dân. Số tiền thu được khi chở nhiều chuyến hàng khá nhiều nếu chủ xe chăm chỉ và có mối tốt.

Chủ xe cũng cần linh hoạt kết nối với các chủ buôn, cửa hàng, hộ dân để khi họ có nhu cầu thì liên hệ ngay. Chắc chắn việc chở hàng không bao giờ hết việc cả. Hoặc chủ buôn chở nhiều hàng làm ăn quanh năm thì có thể tự sắm chiếc xe tải phục vụ cho công việc nhà mình.

 Kinh doanh dịch vụ cho thuê tự lái

Nhu cầu thuê xe tải giờ đây khá cao, bạn có xe nhàn rỗi thì ai thuê có thể đồng ý và nhận về số tiền kha khá. Nếu làm ăn lâu dài, đi đường xa thì bạn có thể làm hợp đồng cho thuê xe với khách hàng để tránh trường hợp quỵt tiền, lật lọng hay hỏng hóc, mất xe.

Nhu cầu này tăng cao cho nhiều người muốn thuê xe chở hàng theo công việc vài ngày, theo thời vụ nên cần chứ không muốn mua xe về lãng phí. Bạn thoải mái ra phí cho thuê mà không phải vất vả chở hàng. Bạn nhớ yêu cầu người thuê xe để lại giấy tờ, tài sản đặt cược nhé.

 Chở hàng vật liệu xây dựng

Xe tải nhỏ chở vật liệu xây dựng

Xe tải nhỏ chở vật liệu xây dựng

Xe tải nhỏ chở hàng vật liệu xây dựng phục vụ cho các công trình xây dựng, bán đồ vật liệu tới người dân. Tùy vào số lượng hàng, quãng đường di chuyển mà bạn đưa giá chở khác nhau. Ví dụ hàng đầu xe chở trong thành phố tầm 10km đổ lại giá 200.000đ/chuyến chẳng hạn.

Các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều nên chủ xe không lo ế ẩm đâu. Chỉ cần bạn biết cách kết nối khách hàng, chăm chỉ hoàn thành việc tốt, đúng hạn, trách nhiệm thì chắc chắn lượng khách sẽ nhiều. 

Tin tức hay về xe cho bạn

Xe tải nhỏ có thể chở được bao nhiêu hàng hóa?

Công ty JAC Việt Nam chuyên sản xuất xe tải nhỏ chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp xe tải đủ các hàng, trọng tải khác nhau. Nổi bật lên là công ty JAC Việt Nam đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe tải nhỏ.

Cam kết xe đóng đúng quy chuẩn, động cơ hiện đại chạy khỏe, êm ái, bền máy, thiết kế đẹp mắt. 

Công ty JAC Việt Nam cung cấp xe tải nhỏ chất lượng tốt

Công ty JAC Việt Nam cung cấp xe tải nhỏ chất lượng tốt

Giá thành xe tải nhỏ phải chăng, chất lượng tốt chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua xe tại công ty. Để tham khảo mẫu xe, hình thức trực tiếp, bạn vui lòng tới showroom hoặc truy cập website otojac.com.vn lựa chọn nhé.

Trên đây là thông tin giải đáp xe tải nhỏ dùng kinh doanh gì giúp bạn đọc rồi nhé. Mong rằng ngày gần nhất JAC sẽ có cơ hội được phục vụ bạn với chiếc xe ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
0834569979
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789