ĐỊA ĐIỂM UY TÍN MUA XE TẢI NHỎ TẠI HỒ CHÍ MINH (HCM)

13/03/2019 | 605

Ở thành phố Hồ Chí Minh, việc lựa chọn một địa chỉ mua xe tải nhỏ không phải là điều dễ dàng. Bởi thành phố Hồ Chí Minh gồm nhiều quận khác nhau, mỗi quận lại có nhiều cửa hàng phân phối và đại lý bán lẻ khác nhau nên để lựa chọn được một chiếc xe ưng ý gây nhiều khó khăn cho khách hàng. Một địa chỉ bán xe tải nhỏ HCM chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là JAC Việt Nam.

xe tải nhỏ hcm

Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ JAC VIỆT NAM

Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô và chiếm thị phần khác lớn trong lĩnh vực phân phối ô tô và phương tiện vận chuyển hiện nay trên toàn quốc. Thương hiệu của JAC Việt Nam đã được đầu tư phát triển rộng khắp trên cả nước với 6 hệ thống kho phụ tùng rất đầy đủ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh để luôn phục vụ kịp thời mong muốn của khách hàng.

JAC VIỆT NAM- NƠI CUNG CẤP XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ, UY TÍN

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã tối ưu hóa, giảm thiểu chi phí để mang lại những mức giá tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy những chiếc xe tải nhỏ Hồ Chí Minh mua ở đây mặc dù không phải có giá thành rẻ nhất nhưng chúng tôi tin chắc rằng đây chính là mức giá hợp lý nhất đối với từng dòng sản phẩm mà JAC Việt Nam chúng tôi mang lại cho khách hàng. 

Tìm đến website của JAC Việt Nam, các bạn có thể tìm được thông tin của tất cả các mẫu xe tải nhỏ Hồ Chí Minh từ kích cỡ, tải trọng đến cấu trúc linh kiện với nhiều mức giá ưu đãi mà khách hàng có thể chọn lựa và tham khảo.

JAC VIỆT NAM ĐẢM BẢO CUNG CẤP CÁC DÒNG XE TẢI NHỎ CHẤT LƯỢNG

Xe tải nhỏ tại JAC Việt Nam được sản xuất và phân phối bởi chính công ty mẹ ở Trung Quốc với chất lượng thuộc top đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô ở đất nước này. Các dòng xe tải nhỏ mà JAC Việt Nam tung ra thị trường có chất lượng vô cùng đảm bảo với mẫu mã đa dạng, có tải trọng và kích cỡ thùng xe khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Chúng tôi có nguồn cung cấp xe đảm bảo và được nhập khẩu chính hãng nên đây là nguồn cung cấp các dòng xe tải nhỏ uy tín đảm bảo mang lại ưu đãi tốt nhất có thể khi khách hàng mua các dòng xe tải nhỏ Hồ Chí Minh tại đây.

xe tải nhỏ hcm

Oto JAC Việt Nam cung cấp xe tải nhỏ HCM và toàn quốc

Xem thêm:

➤  Xe tải JAC-3,45 tấn

➤  Xe tải JAC-4,9 tấn

➤  Xe tải nhỏ JAC-3,45 tấn

➤  Dòng xe tải nhỏ jac mới 2019

Cùng với đó, tay nghề của từng kỹ sư và trình độ của đội ngũ nhân viên cao cấp luôn túc trực để giải đáp thắc mắc, bảo trì và sửa chữa sản phẩm một cách chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đến từng chi tiết khi đến mua xe tải nhỏ Hồ Chí Minh tại Showroom của công ty.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có được địa chỉ mua những chiếc xe tải nhỏ Hồ Chí Minh tốt nhất khiến bạn hài lòng nhất.

JAC VIỆT NAM
Mobile: 0907523789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.comCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789