Đặc điểm các loại xe tải trọng hạng nặng phổ biến nhất

08/11/2018 | 1385

Bài viết này sẽ chia sẻ về đặc điểm loại xe tải trọng hạng nặng phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin sau sẽ phần nào giúp quý khách hiểu hơn về vấn đề kể trên, sớm tìm chọn đúng dòng phương tiện hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Xe tải trọng hạng nặng phổ biến hiện nay có đặc điểm gì?

Như chúng ta đã biết, xe tải hạng nặng là dòng xe có tải trọng lớn hơn 10 tấn. Hiện nay các dòng xe được phép chạy đường dài chủ yếu là xe kéo móc. Ưu điểm lớn nhất của dòng phương tiện này là có khả năng chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn. Do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

Tuy vậy, với chất lượng đường xá tại Việt Nam, dòng xe này cũng gặp phải cản trở, đối mặt với không ít nguy hiểm trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn một số dòng xe khác trong hạng mục này như xe 9.5 tấn, xe 11 tấn, xe 16.5 tấn, xe 28 tấn, xe 31.5 tấn, xe 40 tấn,…Tuy nhiên hãy cân nhắc lộ trình mình thường xuyên làm việc để đảm bảo an toàn và chọn đúng dòng xe phù hợp. Bởi lẽ nếu đường đi nhiều khúc cua, địa hình hiểm trở, bạn nên dùng những loại xe tải trọng từ 8-25 tấn, tránh tình trạng xảy ra sự cố, nguy cơ gây tai nạn cao ở những dòng xe lớn hơn.

xe tải trọng hạng nặng

Jac Việt Nam chuyên cung cấp xe tải trọng hạng nặng chính hãng

Nên mua xe tải trọng hạng nặng ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở cung cấp xe tải trọng hạng nặng. Tuy nhiên quý khách nên tìm hiểu thật kỹ nhằm:

Tìm đúng địa chỉ uy tín cung cấp xe tải trọng hạng nặng chính hãng, đảm bảo độ bền, động cơ khỏe, đẹp vượt trội.

Mang lại mức giá tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn như trả góp, hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất thấp,…giúp bạn có thể bắt tay vào dự định của mình ngay cả khi chưa đủ vốn.

Nếu đang tìm đơn vị cung cấp xe tải hạng nặng có mức giá tốt, hỗ trợ nhiệt tình, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0907523789 để có được sự tư vấn tốt nhất.

JAC VIỆT NAM cam kết mang lại những dòng xe ô tô tải hạng nặng chất lượng, bền đẹp vượt trội và chính sách hỗ trợ ưu việt đảm bảo giúp bạn có sự hài lòng ngoài mong đợi.CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789