Top 3 dòng xe vận tải hạng nặng phổ biến tại Việt Nam

07/11/2018 | 1256

Thị trường xe vận tại hạng nặng tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động bởi sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới. Chúng giúp người tiêu dùng đa dạng hơn về sự chọn lựa. Việc vận chuyển hàng nặng, cồng kềnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Sự tăng trưởng của dòng xe vận tải hạng nặng tại Việt Nam

Các số liệu đều cho thấy, xe vận tải hạng nặng đang có những bước tăng trưởng vượt bậc. Minh chứng lớn nhất là tốc độ đầu tư của doanh nghiệp vào lĩnh vực này ngày càng lớn. Nhiều hãng sản xuất xe tải nội địa ra đời. Cùng với đó là sự xuất hiện của các thương hiệu xe tải hạng nặng của thế giới.

Thị trường Việt Nam liên tục chào đón những “tân binh” mới. Sự đa dạng về mẫu mã, tính năng đến giá cả chất lượng làm cho thị trường ngày càng nhộn nhịp hơn.

Ngoài những nhà nhập khẩu, các doanh nghiệp sản xuất nội địa cũng ra đời. Phân khúc xe vận tải hạng nặng sản xuất, lắp ráp trong nước có thể nhắc tới: Hyundai, Isuzu, Hino… Còn phân khúc xe nhập khẩu có thể nhắc tới: UD Truck, Dongfeng, Hyundai HD…

Đây là những dòng xe tải hạng nặng được khách hàng đánh giá rất cao. Bởi sản phẩm có động cơ mạnh mẽ, khỏe khoắn. Từ nội thất đến ngoại thất đều thể hiện được sự tinh tế, sắc sảo.

Xe vận tải hạng nặng có những ưu điểm để vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trên địa hình hiểm trở. Đặc biệt, các dòng xe ngày càng hoàn thiện hơn về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Vừa giảm chi phí lại góp phần bảo vệ môi trường.

xe vận tải hạng nặng

Xe vận tải hạng nặng có những ưu điểm để vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trên địa hình hiểm trở

Những dòng xe vận tải hạng nặng “phủ sóng” tại Việt Nam

Fuso

Fuso là thương hiệu thuộc Daimler Trucks. Đây là thương hiệu xe tải hạng nặng rất nổi tiếng. Sản phẩm của Fuso có mặt tại hầu khắp các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Fuso dựa trên những giá trị cốt lõi là: Chất lượng tin cậy – Kinh tế, tiết kiệm – Thiết kế chắc chắn – Dịch vụ tận tình. Bởi thế, Fuso rất được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Trước đây, các sản phẩm của Fuso do Mercedes-Benz phân phối. Từ cuối năm 2017, THACO đã nhận chuyển giao công nghệ và phân phối xe Fuso tại Việt Nam.

Hyundai

Hyundai là một trong những dòng xe vận tải hạng nặng được yêu thích nhất hiện nay. Các sản phẩm như HD210, HD320, HD360… nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu vận tải.

Xe tải hạng nặng Hyundai có tính chắc chắn, độ an toàn cao. Hyundai có thể chạy được ở những điều kiện địa hình gập ghềnh, đường dốc và hiểm trở. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Xe tải JAC

Dựa trên nền tảng kỹ thuật của Hyundai, Daimler – Chrysler, JAC VIỆT NAM ra đời tạo ra nhiều sự lựa chọn mới. Xe có khả năng chịu tải cực tốt, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. JAC sẽ mang đến sự an toàn, thuận tiện và tiết kiệm nhiên liệu trong những chuyến đi xa.

Thị trường xe tải hạng nặng tại Việt Nam ngày càng sôi động. Với bài viết này, hi vọng khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan nhất. Qua đó, tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầuCÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0907523789