Hướng dẫn xem và lựa xe tải hạng nặng trước khi mua

07/11/2018 | 265

Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây để biết cách xem xe tải hạng nặng chính xác nhằm mua đúng phương tiện đảm bảo chính hãng, có độ bền vượt trội cũng như đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của bạn.

Thực tế hiện nay có rất nhiều dòng xe tải hạng nặng với các mức giá, mẫu mã và trọng tải khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu thật kỹ mang vai trò quyết định giúp chủ xế có được sản phẩm ưng ý, đầu tư đúng lúc đúng chỗ.

Kinh nghiệm chọn xe tải hạng nặng chất lượng nhiều người bỏ quên

Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán xe tải hạng nặng. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ những lưu ý sau đây:

Thứ nhất, bạn cần biết chính xác nhu cầu sử dụng phương tiện và giới hạn tài chính đầu tư cho hạng mục này là bao nhiêu. Điều này giúp chúng ta khoanh vùng, sớm tìm được dòng xe hợp với mình mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu.

Thứ hai, hãy ưu tiên những đơn vị cung cấp có tiếng. Sự uy tín của họ trên thị trường là một trong những thước đo giá trị, khách quan giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Thứ ba, đừng quên tìm hiểu về chính sách ưu đãi, giá bán cũng như thủ tục mua bán của cơ sở cung cấp. Mặt khác, hiện nay có nhiều nơi mua xe tải hạng nặng trả góp với những quyền lợi rất hấp dẫn. Vì thế hãy tận dụng điểm này để giảm bớt gánh nắng về mặt tài chính.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hay để xem xe tải hạng nặng chính hãng, giá tốt, hợp với nhu cầu của mình.

xem xe tải hạng nặng

Kinh nghiệm chọn xe tải hạng nặng chất lượng nhiều người bỏ quên

Cách xem xe tải hạng nặng tìm chọn đúng phương tiện chất lượng

Sau khi đã tìm được địa chỉ mua xe uy tín, bạn có thể nghe thêm tư vấn từ những người bán hàng. Tuy vậy sự chủ động vẫn cần thiết hơn bao giờ hết. Hãy lưu ý:

Khởi động để biết động cơ của xe tải hạng nặng có hoạt động ổn định, nhanh nhạy hay không. Đồng thời với đó, bạn cũng nên kiểm tra cần gạt, hệ thống đèn, xi nhan và hệ thống điều khiển của khoang lái

Tiếp theo đó, hãy nghe tiếng động cơ để biết khả năng tiết kiệm nhiên liệu, quá trình khởi động có gặp trục trặc gì không. Mặt khác, hệ thống phanh và côn của xe là yếu tố quyết định lớn tới sự an toàn khi di chuyển, bạn cần đảm bảo chắc chắn sự ổn định của hệ thống này.

Đồng thời với đó, bạn nên kiểm tra kỹ tổng thể cabin xe, thùng xe, lốp xe để xem tình trạng mới cũ (nếu mua xe cũ) cũng như ưu tiên các dòng xe được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, vỏ xe có khả năng kháng va chạm, bền bỉ vượt trội, chống han gỉ hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ có cách xem xe tải hạng nặng chính xác. Đừng quên liên hệ với JAC VIỆT NAM ngay sau bài viết này khi cần biết những ai có thể chạy xe tải hạng nặng!CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM
ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mobile: 0907.523.789
Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Website: OtoJAC.com.vn(*) Xem thêm:

Bình luận